1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

5 Lý Do Tại Sao Du Khách Không Bao Giờ Chán Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Du lịch, giải trí' bắt đầu bởi tuyenbdssaigon, 7/1/17.

 1. Đà Nẵng là xứ sở du lịch của Việt Nam, có nhiều du khách sau khi đã ghé thăm thành phố này, họ vẫn muốn ghé lại nhiều lần nữa. Vậy tại sao Đà Nẵng lại thu hút người khác như vậy, có lý do gì khiến Đà Nẵng không bao giờ “cũ kỹ” trong mắt du khách.

  1. Thiên nhiên yên bình

  Với vị trí địa lý và cảnh quan thiên nhiên độc đáo, Đà Nẵng vừa có đồng bằng, vừa có biển và núi,.. Chúng kết hợp với nhau tạo nên một Đà Nẵng đẹp một cách khó cưỡng. Có thể kể ra một vài cảnh quan tuyệt đẹp ở đây như Bà Nà Hill, Ngũ Hành Sơn, Bán đảo Sơn Trà,… Có thể nói, đây là lý do khiến du khách không bao giờ chán khi ghé thăm Đà Nẵng, bởi vì họ có rất nhiều chỗ để đi, nhiều cảnh quan để khám phá và tham gia các hoạt động du lịch khác nhau

  [​IMG]

  2. Hoạt động giải trí sôi nổi

  Ở thành phố Đà Nẵng, một ngày của bạn sẽ trở nên rất ngắn vì các hoạt động giải trí ở đây rất đa dạng và phong phú. Tại đây, bạn có thể tham gia các trò chơi tại khu vui chơi Fantasy, công viên Đông Nam Á, bán đảo Sơn Trà với các hoạt động du lịch hoang dã như treeking, chèo thuyền,… Đến đây, bạn sẽ có vô số lựa chọn để giải trí và thư giãn.

  3. Những công trình huyền thoại

  Đà Nẵng có nhiều công trình nổi tiếng, trong đó các cây cầu nơi đây là được nhắc tới nhiều nhất. Phải kể tới hai cây cầu trứ danh của Đà Nẵng là cầu quay sông Hàn và cầu Rồng. Cầu quay sông Hàn gây nhiều thích thú cho du khách bởi sự độc đáo khi có thể xoay về hai hướng vào 12 giờ đêm. Cầu Rồng được biết tới như cây cầu có thiết kế độc đáo và nổi bật. Thiết kế hình rồng được lấy cảm hứng từ thời nhà Lý, gây ấn tượng đối với du khách và giới du lịch quốc tế.

  [​IMG]

  4. Ẩm thực


  Ẩm thực nơi đây rất đa dạng, phong phú, từ các món dân dã cho đến những món ăn ở các nhà hàng sang trọng đều rất đặc sắc và ngon miệng. Ghé Đà Nẵng vào bất kỳ thời điểm nào, bạn cũng có thể tận hưởng các món ăn đặc biệt và ấn tượng ở đây.
  5. Con đường di sản

  Thành phố Đà Nẵng có 3 di sản lịch sử nổi tiếng như Huế, Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn trên khu vực du lịch miền Trung. Qua Hội An ngày 14 âm lịch, bạn sẽ được trải nghiệm phố cổ lên đèn vô cùng lãng mạn và nên thơ. Bạn sẽ được thả hồn vào các khu đèn sáng rực, chơi những trò chơi dân gian, thưởng thức các món ngon như Mì Quảng, Cao Lầu,…

  Nguồn: Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng - Lanada

Chia sẻ trang này