1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

7 tính năng bổ ích trên oppo a39 chúng ta chưa biết

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi tranthanh200793, 9/1/17.

 1. 1. Lấy lại Ảnh qua xóa nhầm của Oppo A39
  Một số tính năng bổ ích của Oppo A39 có khả năng ta chưa biết?
  bạn không cần phải lo âu nếu tình cờ xóa nhầm rất nhiều tấm Ảnh trên chiếc Smartphone này, vì thế Oppo A39 cung cấp cho người mua khả năng bình phục lại nhiều bức Ảnh qua xóa trong vòng 30 ngày. nhằm làm được điều 2017 các bạn có khả năng tham khảo hướng dẫn sau:
  trình làng thư viện Hình > Bộ Hình > qua xóa lúc bấy giờ > chỉnh sửa > bình phục.
  2. Chụp những mặt hình 1 lúc của Oppo A39
  thông thường mỗi lần chụp Ảnh mặt hình thì các bạn thường nhấn tổ hợp phím "Nguồn + Tăng âm lượng", chụp bao nhiêu tấm thì nhấn bấy nhiêu lần. Điều nay hoàn toàn phiền phức và tình cờ bạn đã làm giảm tuổi thọ Một vài phím vật lý đi rất nhiều lần.
  Đừng lo âu, Oppo A39 đưa tới cho khách hàng hiệu năng chụp mặt hình liên tiếp Một vài lần chỉ có 1 lần nhấn. nhằm kích hoạt tính năng này các bạn có thể dục tác như sau:
  Nhấn "Nguồn + Tăng âm lượng " để bắt đầu chụp tấm đầu tiên.
  Tiếp cho đến 1 thông tin xuất hiện ra, bạn nhấn trong "Trang sau" và nhấn trong "Ảnh chụp màn hình" nhằm tiếp tục chụp.
  Những. Khóa áp dụng trên Oppo A39 bằng password
  Nếu chúng ta muốn tăng cường bảo mật cho những ứng dụng từng người như: Zalo, Messenger, Facebook thì Oppo A39 đưa đến của người mua tính năng mã hóa vận dụng bằng mật khẩu. để kích hoạt ta sở hữu thể thao tác như sau:
  Trung tâm bảo mật > Quyền bảo mật > Mã hóa áp dụng > chọn vận dụng cần mã hóa > Đặt password.
  có thể bạn quan tâm: Thay màn hình HTC E9
  4. Tự động đổi thay Wi-Fi của Oppo A39
  khi điểm truy nhập Wi-Fi hiện nay of mọi người sở hữu cường độ tín hiệu yếu thì tel sẽ tự động đi đến mang Một số mạng Wi-Fi khác ổn định hơn. nhằm làm được điều nay chúng ta thao tác như sau:
  Cài đặt > Wi-Fi > Tự động chuyển đổi Wi-Fi > Bật.
  Những. Tự động đổi Hình khóa màn hình của Oppo A39
  Color Os 3.0 cho phép mọi người chọn Hình từng người đặt làm mặt hình khóa, điều đặc biệt là mọi người có thể chọn với 10 tấm và rất nhiều Hình Ảnh 2017 sẽ tự động chuyển đổi sau mỗi lần tiết lộ khóa màn hình. nhằm thiết lập mọi người làm theo bí quyết sau:
  Cài đặt > tạp chí về bối cảnh và màn hình khóa > tập san màn hình khóa > Đăng ký thuê bao > lựa chọn kênh of tôi > lựa chọn Hình.
  các. Hiển thị tốc độ mạng
  hiệu năng nay sẽ thường xuyên hiển thị rõ ràng thông tin về tốc độ mạng ngay của màn hình, để kích hoạt bạn có thể tham khảo bí quyết sau:
  Cài đặt > thông báo trạng thái > Hiển thị tốc độ mạng theo thời gian thực.
  xem nhiều hơn: Thay màn hình samsung j2

Chia sẻ trang này