1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
    Dismiss Notice

Bầu Hiển là những gì xót lại của V-League

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 10/1/17.

  1. Mùa 2017 chỉ có mỗi bầu Hiển là giao được chỉ tiêu sẽ vô địch V-League cho đội Hà Nội và còn lại thì hầu hết CLB chỉ nhận trụ hạng hoặc dè dặt hơn là lọt vào tốp 6.

    Chỉ sau tám mùa chơi V-League thì đội bóng của bầu Hiển cũng đã nhanh chóng đã giành được ba ngôi vô địch và bốn lần có được giải á quân. Đấy là chưa kể đến việc đội bóng khác đã có sự chung tay của ông đó là SHB Đà Nẵng cũng đã có được một lần đoạt được cúp V-League. Năm nay thì ông bầu nổi tiếng và cực kì chịu chơi của việt nam cũng đã chịu chi khi giao nhiệm vụ vô địch cho Hà Nội và còn SHB Đà Nẵng thì sẽ phải nằm trong tốp 3.

    Bầu Hiển cũng đã có được một thứ gọi là quyền lực mạnh mẽ có được ở đấu trường V-League mà rất nhiều người ở trong cuộc đã rành rẽ nhưng không dám hoặc không thể nói. Đến nỗi mà người ta còn bàn tán và ví von sân chơi này là Hiển-League theo như kiểu mình ông sẽ độc diễn mặc dù rằng ông cũng đã vừa rút cái đầu T&T ra khỏi Hà Nội và đã cắt chữ QNK ở trong đội Quảng Nam. Nhưng mấy ai cũng biết đó là việc bầu Hiển không đơn độc với mỗi CLB Hà Nội mà chính danh nên sự tự tin của ông khác hẳn đối với hầu hết đối thủ được cho là chỉ mong có được sự trụ hạng là chính.    Bầu Hiển cũng đã có được tất cả danh hiệu V-League ở trong tay nhưng trong suốt hơn 10 năm đã làm bóng đá của mình thì ông lại thiếu đi duy nhất đó là tình cảm của đông đảo khán giả. Với Sự khao khát ấy ở trong thâm tâm của ông mà cũng đã từng diễn tả được bởi những bài văn bằng lời rằng muốn đánh đổi tất cả chỉ để lấy một cái sân có đầy ăm ắp người xem như nhiều lần ông chứng kiến vỡ sân ở Hải Phòng.

Chia sẻ trang này