1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Bé trai 6 tuổi nguy kịch khi có chiếc kèn trong phổi

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi thiennguyen123, 5/1/17.

 1. Báo doanh nhân chia sẻ bài viết này

  Sự cảnh tỉnh của ba má mang dòng kèn đồ chơi trong phổi bé 6 tuổi  Theo báo doanh nhân đưa tin, ngày 5-1 tại Khoa Tai Mũi Họng, bệnh viện hữu hảo đa khoa Nghệ An đã sở hữu trường hợp bé trai 6 tuổi nuốt kèn vào trong cổ họng.

  Theo như ba má bé đề cập lại, vào ngày 2/1, Anh chị em nghe thấy tiếng kèn phát ra trong khoảng cổ họng cậu con trai 6 tuổi theo từng nhịp thở.

  kiểm tra cháu bé, vợ chồng chị H. hốt hoảng phát hiện chiếc kèn đồ chơi mà con trai vừa ngậm thổi không còn.

  Trước sự việc trên, gia đình đã đưa bé M vào bệnh viện tỉnh giấc. Qua thăm khám, thầy thuốc chẩn đoán bệnh nhi bị hóc dị vật trong phổi, gây giận dữ ho phổ quát, cần tiến hành can thiệp gắp dị vật nội soi.

  Ngay sau chậm tiến độ, những thầy thuốc của bệnh viện đã mau chóng tiến hành phẫu thuật nội soi và lấy ra được 1 dị vật bằng nhựa trong phổi em bé N.N.M (6 tuổi, trú tại thị xã Hoàng Mai, Nghệ An).

  Hóc dị vật là 1 trong những tai nạn nghiêm trọng nhất đối có con trẻ. Chúng ta sở hữu thể đánh mất các bé bất cứ khi nào nếu chúng ta ko xử lý phải chăng lúc sự việc xảy ra. thành ra, Trường hợp trên được coi là một bài học cảnh thức giấc đối có những bậc phụ sở hữu con nhỏ khi quyết định chọn tìm đồ chơi cho các bé.

  Để biết thêm chi tiết vui lòng click vào báo doanh nhân

Chia sẻ trang này