1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Bí kíp khi mua hàng sữa tắm cho hotel 5 sao giá tốt

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi truonglinh180391, 11/1/17.

 1. Đa số những hostel khi mua sắm thiet bi khach san dầu gội sữa tắm cho khu nghỉ dưỡng đều chỉ xem xét chính yếu vào thiết kế bên ngoài , tỉ giá hoặc hương thơm của dầu gội sữa tắm để chọn mua chứ ít ai quan tâm đến việc chất lượng của chúng như thế nào? Liệu có đảm bảo về chất lượng cho khách của mình sử dụng hay không?

  [​IMG]

  Bạn có thật sự biết trong dầu gội sữa tắm sử dụng cho khách sạn có gì?

  vững chắc rằng không có một doanh nghiệp cung cấp thiết bị khách sạn nào lại tư vấn chi tiết cho các bạn biết rằng dung dịch bên trong chai dầu gội sữa tắm mà họ đang cung cấp có những thành phần gì? Và phần lớn đều phúc đáp rằng "như dầu gội sữa tắm bình thường" hoặc "pha chế giống 1 loại dầu gội sữa tắm của hãng nào đó". Đó là một điều rất bình thường mà hầu như chủ khách sạn nào cũng hiểu rằng chúng được phối chế từ các loại hóa chất nào đó còn thực tiễn bên trong phối chế bởi những chất gì thì không hề biết và có khi cả người bán cũng không hề biết điều đó.

  Trên thực tiễn thì Việt Nam chưa hề ghi nhận một trường hợp nào bị dị ứng hoặc bị mắc bệnh ngoài da do sử dụng dầu gội sữa tắm tại khách sạn. Do vậy , đến thời khắc ngày nay. Các bạn vẫn hoàn toàn có xác xuất yên tâm về chất lượng các loại dầu gội sữa tắm đang được lưu hành trên thị trường. Nhưng chúng ta khuyên bạn nên tìm mua dầu gội sữa tắm cho khách sạn tại những đơn vị cung cấp uy tín có thương hiệu và bảo hành về sản phẩm mà họ cung cấp.

  Thiết kế vỏ chai dầu gội sữa tắm:

  Nếu bạn đã chắc chắn bận tâm đến chất lượng sản phẩm thì ắt chẳng thể lượng thứ việc sản phẩm chai dầu gội sữa tắm đó phải có thiết kế đẹp mắt. Phần lớn tất thảy chúng tôi đều đánh giá Các thứ vật cảnh tượng từ những cái nhìn hàng đầu.

  Một sản phẩm tuy chất lượng tốt nhưng thiết kế thiếu cảm biết cái đẹp cũng sẽ có tác động đến một điều gì đó phần nào đến mỹ quan cũng như thứ bậc của căn phòng khách sạn.

  Cái mà chúng ta cần chú ý đó là thiết kế bên ngoài chai dầu gội sữa tắm phải phù hợp với thiết kế phòng tắm từ màu sắc cho đến vị trí bày khay để đồ amenities khách sạn. Hiện tại với các khách sạn từ 3 đến 5 sao càng ngày càng phát triển mạnh trên khắp cả nước thì request về thiết kế vỏ chai dầu gội sữa tắm cũng đa dạng và sản vật phong phú hơn. Bởi vậy , các bạn cũng có thể dễ dàng tuyển trạch cho mình những mẫu chai dầu gội sửa tắm bởi những nhà cung cấp chuyên nghiệp.

  Với màu sắc thì bạn có thể không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả tuyển trạch màu sắc theo yêu cầu. Thường thì các doanh nghiệp sẽ cung cấp những mẫu vỏ chai có màu hoặc để màu thuần khiết để các bạn có thể lựa chọn. Hơn nữa màu dung dịch bên trong cũng có thể đổi thay theo màu mà bạn yêu thích.

  [​IMG]

  Giá dầu gội sữa tắm dùng cho khách sạn:

  Tùy vào thiết kế và khối lượng dung dịch mà giá cả của chúng cũng khác nhau từ khoảng 2 , 000đ cho đến 5 , 000đ/1 chai dung dịch dùng 1 lần tại khách sạn. Tề vào việc cân đối giá phòng cho thuê mà bạn lựa chọn loại chai dầu gội sữa tắm cho hợp lý , vừa đảm bảo chất lượng vừa giảm thiểu phí tổn cho khách sạn.

  ngoại giả dầu gội sữa tắm dùng cho khách sạn được cung cấp bởi các đơn vị sản xuất thì phần lớn đều được tùy chọn thiết kế và màu sắc theo ý đồ của mỗi khách sạn. Bạn có thể đặt in logo của khách sạn lên trên vỏ chai hoặc bất luận thứ gì bạn muốn in lên chai dầu gội sữa tắm đó.

  Tổng quan về việc tuyển trạch dầu gội sữa tắm cho khách sạn thì bạn cần để ý những điểm về thiết kế bên ngoài , giá cả phù hợp với giá phòng và đẳng cấp của khách sạn. Ngoài ra , bạn cũng nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín để có xác xuất yên tâm hơn về chất lượng dung dịch bên trong.

Chia sẻ trang này