1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Bí quyết chọn sim số hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Chợ sim' bắt đầu bởi kjmbun, 25/12/16.

 1. sim số - sim năm sinh thu hút được sự quan tâm của nhiều người chơi sim số đẹp bởi những ý nghĩa mà nó đem lại cũng như giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Sim số chỉ thực sự có giá trị khi chứa những con số hợp mệnh người dùng. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn sim số hợp phong thủy

  Sim số - sim năm sinh hợp mệnh sẽ chứa những con số có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của người sử dụng và hạn chế tối đa sự xuất hiện của các các con số tương khắc.

  Ngũ hành của các con số

  + Số 4, số 9 thuộc Kim

  + Số 3, số 8 thuộc Mộc

  + Số 1, số 6 thuộc Thủy

  + Số 2, số 7 thuộc Hỏa

  + Số 5, số 0 thuộc Thổ

  Khi lựa chọn sim so giá rẻ bạn cần phải lưu ý đến những vẫn đề về phong thủy để nó có thể mang lại cho bạn vận may, tài lộc và tương lai sáng lạng ở phía trước. Liên hệ ngay để đặt mua sim so hợp mệnh, hợp phong thủy tại đây.

Chia sẻ trang này