1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Bộ ảnh chụp thử bằng Fujifilm X-T2 phiên bản nâng cấp từ X-T1

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi khoacuacuonvietmoz, 10/1/17.

 1. Fujifilm X-t2 là một trong những mẫu ống kính cao cấp của Fujifilm được nâng cấp từ Fujifilm x-t1, được cải tiến nhiều công nghệ hiện đại giúp dân chơi nhiếp ảnh có thể thỏa mãn được thú chơi ảnh của mình. Bài viết : “Bộ ảnh chụp thử bằng Fujifilm X-T2 phiên bản nâng cấp từ X-T1” sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về máy ảnh Fujifilm X-T2.

  Dưới đây là một số hình ảnh được chụp từ chiếc Fujifilm X-T2 phiên bản nâng cấp từ X-T1. Fujifilm X-T2 chính là chiếc máy ảnh thứ 2 được cải tiến và nâng cấp rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm X-T1 được ra mắt cách đây không lâu. Hầu hết chiếc Fujifilm X-T1 thường được mình sử dụng trong công việc nhiều hơn và chụp ảnh gia đình chính vì thế khi bắt đầu thử nghiệm với chiếc X-T2 mình không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về máy ảnh này nữa.

  Về vẻ bề ngoài trông nó cũng la lá tương tự như chiếc fuji film x-t1 nhưng khi so sánh mặt sau của 2 máy ảnh bạn sẽ thấy có sự khác biệt và cải tiến về các nút bấm, màn hình và kính ngắm của hai máy ảnh. Nhưng cấu hình của X-t2 vẫn dựa trên X-T1 chính vì thế khi chụp bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tim hiểu về nó nữa.

  Máy ảnh Fujifilm X-T2 được nâng cấp về bộ cảm biến mới từ CMOS X-Trans II được nâng lên thành CMOS X-Trans III với độ phân giải 24 MP nếu so với phiên bản trước thì máy ảnh này đã được loai bỏ bớt bộ lọc Low Pass filter mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét hơn nhiều, bộ xử lý hình ảnh cũng được nâng cấp lên từ EXR processor II lên X-Processor Pro đem đến tốc độ xử lý cao hơn; được bổ xung chức năng dự đoán lấy nét hoàn toàn mới giúp máy ảnh nâng cấp từ 77 điểm lấy nét lên tới 325 điểm; ISO cũng tăng lên gấp 2 lần; quay video 4k…

  Dưới đây là một số hình ảnh được chụp từ Fujifilm X-T2

  Fujifilm X-T2 – Fujifilm 23mm f1 4 ; 1/30s; f/2.0; ISO 5000

  [​IMG]

  Fujifilm X-T2 – Fujifilm 56mm f/1.2 r apd ở tiêu cự: 56mm; tốc độ màn trập 1/2900s; khẩu độ f/1.2 và ISO 400

  [​IMG]

  Fujifilm X-T2 – XF 56mm F/1.2 r apd ở tiêu cự: 56mm; tốc độ màn trập 1/450s ; tốc độ màn trập f/4.5 và ISO 200.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này