1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Bộ bát hình xóc đĩa bịp - MR hải: 0966.333.535

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi haan2601, 10/1/17.

 1. Dụng cụ cờ bạc bịp, cờ bạc bịp, dạy đánh ba cây bịp, đồ xóc đĩa bịp mới nhất, đồ xóc đĩa, đồ nghề cờ bạc bịp liên hệ: Mr Hải : 0982.555.345
  Cờ bạc bịp Bộ bát hình xóc đĩa bịp - MR hải: 0966.333.535
  [​IMG]

  Tùy theo địa điểm đánh và cách đánh. Tốt nhất bạn nên gọi điện trực tiếp để được tư vấn xem mình lên đánh đồ gì thì hợp nhất và hiệu quả nhất - dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất 2017
  Công dụng: với khoảng cách xa 20m bạn có thể ở ngoài đường hoặc phòng bên cạnh vì có thể bắt song qua tường sau đó báo rung cho người bên trong biết về gì. Sau này vỡ bát có thể mua thêm và vẫn dùng màn hình và rung cũ được. Với bộ này các bạn có thể đánh được 100 quả trúng 100. Nhưng mình không nên đánh chính xác quá , chỉ nên đánh những quả to thôi. Còn những quả nhỏ thì biết về gì mình cũng ko cần ăn.
  _ Bát hình soi bên trong( 1 bát + 1 màn hình + 1 rung ). Nhìn vào điện thoại thấy quân trong bát. Bát được đổ bê tông chắc chắn nên khi vô tình đập vỡ cũng không thể phát hiện được. Có loại bát tang nhỏ, Đập ra không nhìn thấy gì. Bát có thể làm theo mẫu hoặc có sãn mẫu để chọn.

  Loại này được chúng tôi gắn camera siêu nhỏ vào bát và đĩa. Loại này cực kỳ dễ chơi vì nó được chiếu lên màn hình điện thoại chúng ta nhìn được trực tiếp quân trong đĩa là lẻ hay xấp đôi.
  Chúng tôi nhận làm bát đĩa theo yêu cầu của khách hàng. MR Hải: 0966.333.535 - cờ bạc bịp

  Dụng cụ cờ bạc bịp, mới nhất, tốt nhất, bán chạy nhất 2016 - 0966333535

  Xin giới thiệu tới các Bạn 1 dụng cụ chơi xóc đĩa bịp công nghệ cao và mới nhất hiện nay.đó chính là cảm ứng từ Chiếu Điện Tử.


  Chiếu xóc đĩa bịp là môt dụng cụ có tính đột phá hiện nay,Khi chơi bệ chiếu các bạn có thể kéo chiếu hoặc cứ mạnh tay như bình thường cũng không ảnh hưởng gì bởi bệ chiếu được gắn thêm một thiết bị chống rung rất hiệu quả.Với đội chính xác lên tới 100% các bạn sẽ thấy tự tin tròng từng ván đánh của mình. Chiếc chiếu được làm như bình thường nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối phương của mình lật chiếu lên và rũ ra khi họ bị thua nhiều,Với lợi thế bóc ra như bình thường chiếu từ nano sẽ là dụng cụ cờ bạc bịp vô cùng hiệu quả,nếu bạn là dân cờ bạc bịp thì nên sở hữu cho mình loại dụng cụ cờ bạc bip hiện đại này Hiện bên mình có nhiều loại chiếu khác nhau như hoa văn và kích thước khác nhau


  Liên Hệ: 0966.333.535
  Gặp Tuấn để tham khảo miễn phí về tất cả các loại đồ.

Chia sẻ trang này