1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Buốt kẽ răng – nguy hiểm bủa vây không chỉ về vấn đề răng miệng (P2)

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, tư vấn du học' bắt đầu bởi mecuaken689, 26/12/16.

 1. 2. Các cách khắc phục buốt kẽ răng tối ưu nhất hiện nay

  Buốt kẽ răng hay chân răng đều gây ra những phiền toái cho bệnh nhân. Chính vì thế, để làm giảm cơn đau này, nha sỹ khuyên bạn áp dụng những biện pháp dưới đây để ngăn chặn những cơn đau kéo dài, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

  – Ngưng sử dụng các biện pháp làm trắng răng tại nhà với nồng độ không rõ ràng

  Sử dụng kem đánh răng giảm ê buốt, dành cho răng nhạy cảm, ví dụ như kem đánh răng Sensodyne có tác dụng trực tiếp tới nguyên nhân gây ra các cơn đau răng, buốt kẽ răng. Đây cũng là cách làm răng hết ê buốt đơn giản, giúp bù men răng tự nhiên khi bị thiếu sản men răng. Các thành phần trong kem đánh răng có chứa Canxi li ti, giúp lấp đầy lỗ nhổ trên răng, ống ngà bị hở, hạn chế răng nhạy cảm, ê buốt răng và ngừa sâu răng hiệu quả.

  – Hàn trám răng: Hàn kẽ răng sâu là biện pháp giúp giảm ê buốt kẽ răng bị sâu hiệu quả. Bác sỹ sẽ nạo hết phần kẽ răng bị sâu, sau đó trám vật liệu nhân tạo bít hết bề mặt răng sâu cần trám. Sau khi mầm bệnh đã được loại bỏ và khắc phục, tình trạng buốt răng sẽ không xuất hiện nữa, bạn có thể ăn nhai bình thường, nhưng chú ý không ăn đồ quá nóng, quá lạnh sẽ ảnh hưởng tới miếng hàn răng. Bạn cũng có thể hàn răng thẩm mỹ để răng sau khi phục hình đẹp hơn, tự nhiên hơn.

  Đây là phương pháp giúp khắc phục ê buốt răng nhanh chóng, chi phí vừa phải và không gây xâm lấn nhiều tới răng thật. Tuổi thọ của miếng hàn răng duy trì từ 3 – 5 năm.

  Buốt kẽ răng – nguy hiểm bủa vây không chỉ về vấn đề răng miệng 4

  Hiệu quả trám răng khắc phục tình trạng buốt kẽ răng nhanh chóng

  (* Lưu ý: Hiệu quả trám răng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

  – Bọc răng sứ: Bác sỹ sẽ mài bớt 1 phần men răng bên ngoài, sau đó chụp mão sứ để bảo vệ răng khỏi những tác động bên ngoài. Biện pháp này không những giúp hết ê buốt răng mà răng mới có độ thẩm mỹ và tự nhiên khá cao. Răng duy trì từ 5 – 10 năm mà không sợ bị bong bật.

  Khi điều trị tại nha khoa Kim, các bác sỹ ở đây đều có tay nghề và chuyên môn cao, giúp bạn xác định chính xác nguyên nhân gây buốt kẽ răng và có cách chữa kịp thời. Ngoài ra, hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ ở đây được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng.

  Xem thêm : sensodyne.com.vn/ve-rang-nhay-cam/cach-chua-tri-rang-nhay-cam-e-buot.html

Chia sẻ trang này