1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
    Dismiss Notice

Cách đăng ký 3G Mobifone và vinaphone giá rẻ

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi hongphong1412, 4/1/17.

  1. Hiện nay, Mobifone cung cấp đến khách hàng nhiều gói cước 3G khác nhau để sử dụng. Để đăng ký 3G Mobifone khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp ON Tên-gói-cước gửi 9084 để đăng ký ngay cho mình gói cước phù hợp. Khi đăng ký thành công khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet tốc độ cao với cước phí tiết kiệm

    Hiện nay gói cước M90 Mobifone là gói cước được khách hàng lựa chọn đăng ký nhiều nhất bởi những ưu đãi mà gói cước mang lại cho khách hàng. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 2,1GB dung lượng tốc độ cao với cước phí 90k để sử dụng trong 30 ngày. Gói cước với tính năng tự động gia hạn, nên đến mỗi chu kỳ nếu bạn đủ điều kiện đăng ký thì gói cước sẽ tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo.

    Bên cạnh Mobifone, nhà mạng Vinaphone hiện nay cũng cung cấp dịch vụ 3G cho khách hàng có nhu cầu đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng hàng ngày, hàng tháng với cước phí tiết kiệm. Để đăng ký gói cước 3G Vinaphone thực hiện theo cú pháp ON Tên-gói-cước gửi 6088 là bạn đã thực hiện đăng ký thành công.

    Gói cước Big70 Vinaphone hiện đang là gói cước 3G Vinaphone được quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khi đăng ký gói cước BIG70 Vinaphone khách hàng có 1,6GB dung lượng tốc độ cao với cước phí 70000đ/tháng. Tha hồ lướt web tốc độ cao cùng với các gói cước 3G vinaphoen tiết kiệm chi phí truy cập hơn nhiều.

Chia sẻ trang này