1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng Techcombank

Thảo luận trong 'Chợ sim' bắt đầu bởi bep345, 13/11/16.

 1. Ngân hàng Techcombank là một trong số những ngân hàng lớn tại Việt Nam với nhiều dịch vụ tiện ích cho người dùng. Hiện nay, Techcombank đã kết nối với nhiều website thanh toán trực tuyến tại Việt Nam, trong đó có Banthe24h.vn.

  Quy trình nạp tiền điện thoại - mua thẻ điện thoại tại Banthe24h.vn , bạn thực hiện theo quy trình được hướng dẫn tại đây.

  Để nạp tiền điện thoại - mua thẻ điện thoại online dùng tài khoản Techcombank, bạn có thể đăng ký sử dụng một trong 2 dịch vụ sau:
  [​IMG]
  - Cách 1: Bạn đăng ký dịch vụ Homebanking của Techcombank. Với dịch vụ này, Techcombank đã kết nối với cổng thanh toán trực tuyến Smartlink, bạn dễ dàng thực hiện thanh toán online thông qua thẻ ATM của mình

  - Cách 2: Bạn đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến F@stBanking gói có Tokenkey:

  Để đăng ký dịch vụ Homebanking hoặc F@stBanking của Techcombank, bạn làm theo các cách sau:

  - Đăng ký trực tuyến dịch vụ: F@stBanking

  - Đăng ký tại hệ thống máy ATM của Techcombank.

  - Đăng ký tại các phòng giao dịch của Techcombank để đăng ký dịch vụ (Lưu ý: cần mang theo CMND/ Hộ chiếu). Đối với dịch vụ Homebanking, bạn hoàn toàn được miễn phí khi đăng ký.

  Sau 24h, ngân hàng sẽ kích hoạt dịch vụ cho bạn.

  Điều đáng chú ý khi bạn mua thẻ điện thoại hay nạp tiền điện thoại tại website: Banthe24h.vn bạn sẽ được chiết khấu lên tới 10% dành cho dịch vụ nạp tiền điện thoai trực tuyến với nhà mạng Viettel.

  Tại đây quý khách sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, thanh toán thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ của banthe24h.vn. Với chiết khấu cao nhất trên thị trường

  Chúc bạn luôn vui vẻ khi sử dụng website Banthe24h.vn!
  Xem thêm: địa chỉ bán thẻ Viettel với chiết khấu cao nhất tại đây

Chia sẻ trang này