1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Cách sử dụng nôi cho bé sơ sinh an toàn, hợp lý

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 30/12/16.

 1. Con yêu được ngủ đủ giấc, ngon giấc và sâu là mong muốn của các bậc phụ huynh. Chiếc nôi mềm mại là một lựa chọn hữu ích để chăm lo giấc ngủ cho bé con. Vì thế, Nôi cho trẻ sơ sinh hiện đang được rất nhiều các bậc phụ huynh cân nhắc, tìm hiểu để chọn lựa sở hữu cho bé của mình.
  Bất kì đồ dùng nào, có dùng được lâu hay không phụ thuộc rất lớn vào người sử dụng. Trước nhất, nhằm tăng được độ bền đẹp của sản phẩm, bố mẹ hãy chọn lựa nôi rung cho bé từ các nhà cung cấp nổi tiếng với chất lượng được kiểm duyệt. Để sửa chữa kịp thời, hạn chế những tình huống không may xảy ra thì trong giai đoạn sử dụng, bố mẹ phải thường xuyên lau chùi cũng như kiểm tra những phần như ốc vít, góc cạnh có xảy ra bất thường gì không.

  [​IMG]
  nôi trẻ em long hưng​
  Giường nghỉ, khung nôi, màn chụp và bảng nguồn điện là cấu tạo cơ bản của bộ sản phẩm nôi dành cho bé. Phần khung nôi có bánh xe nhanh chóng đi đến nhiều vị trí khác nhau ở nhà, kết cấu bằng kim loại chắc chắn và có thể chốt cố định khi các bé ngủ. Giường nghỉ rộng lớn, khô thoáng và thường cao hơn một khoảng lớn so với mặt đất để hạn chế nhiễm lạnh. Phần màn trùm che phủ lớn, có tác dụng chống muỗi đốt, tránh ánh sáng nhẹ để giấc ngủ của bé ngon giấc và an toàn hơn. Bộ adapter điện phù hợp với mong muốn phong phú của mẹ và bé, dùng điện mức 220V và có công tắc tắt bật rung hiện đại.
  Khi chọn mua nôi dành cho bé cũi cho bé, có 3 nhân tố quan trọng mà mẹ lưu ý kiểm tra bao gồm cấu tạo khung nôi, hộp điện và bánh xe di chuyển. Yêu cầu với phần khung là cần phải có cấu tạo cực kì vững chắc, các chỗ nối hoạt động trơn tru và không tạo ra tiếng động bất thường trong thời gian sử dụng. Yêu cầu đối với hệ thống điện là cần phải đảm bảo an toàn, dây điện được đặt trong hộp kín và cần phải có chế độ tự động rung để ru các con ngủ. Đặc biệt, để giữ cố định được chiếc nôi lúc các bé ngủ, chơi 1 mình thì phần bánh xe (có thể có hoặc không) cần phải có khóa chắc chắn.
  nôi trẻ em được Babimart, chúng tôi kinh doanh đa dạng chủng lọai có mức giá hợp lý. Ba mẹ vui lòng gọi tới số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi là (04 667 45 888) và (08 668 58 582) khi có mong muốn mua hàng hay có bất kì khúc mắc cần trả lời.

Chia sẻ trang này