1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Cam kết giá trị mang lại từ những tiện ích dự án Louis City

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi vanphong130896, 9/1/17.

 1. Du an biet thu lien ke Dai Mo đang được hoàn thiện và kế hoạch mở bán trong thời gian khoảng đầu năm 201. Khu Đô Thị Louis City nằm trong quần thể các khu đô thị hiện hữu của Quận Hà Đông nên sẽ tận hưởng tối đa các tiện ích có sẵn nơi đây.

  Khi cư dân về trên cũng chính là khi các tiện lợi được hoàn tất hoàn toàn do văn phòng, Spa, Bể bơi, Gym, nhà trẻ , nhà hàng, Khuôn viên cây kiểng, khu phố đi bộ, khu bể bơi lộ thiên và khu giải trí cộng đồng

  Giá trị then chốt tại khu đô thị Louis City Đại Mỗ

  [​IMG]

  Nhằm kiến tạo cho những cư dân tương lai các căn nhà hoàn hảo, dung tích sống trong sạch đồng thời tiện nghi toàn bộ, một đặc điểm nổi bật tại khu thành phố Gamuda đó là xem trọng đến quy hoạch bao quát cũng như lưu ý tới từng khía cạnh mẫu mã, chắc chắn chất lượng đời sống cao cấp là ưu tiên hàng đầu trên những dự án. những công viên mát xanh, hồ nước trong sạch cùng cơ sở vật chất đương đại dành riêng cho cộng đồng cư dân tỉnh thành như câu lạc bộ tiêu khiển nghỉ dưỡng và sân golf thứ hạng là 1 bắt buộc tiêu chuẩn tại các dự án đối với Lã vọng, đã trở nên kiểm nghiệm đồng thời xác nhận từ rộng rãi giải thưởng danh giá. Khu đô thị Louis City đang trong quá trình hoàn thiện và trong thời gian tới sẽ mở bán.

  Giá trị cốt lõi trên Gamuda City

  Ấy cũng là lý do tại sao những phòng đầu tư trên các dự án này luôn tự hào được sắp xếp hưởng mức định giá làng nhàng cao hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. trở nên quản lý nhiều năm kinh nghiệm dù cho thuê thường xuyên bán cho thị trường trang bị cấp, những đồ vật đối với Geleximco đảm bảo được xem là chọn lựa hấp dẫn của các người mua dù với mục tiêu đặt ở, cho thuê thường xuyên đầu tư.

  Thành phố Pari - Louis City được lắp đặt dựa trên 4 giá trị chủ chốt của tập đoàn:

  Chất lượng sản phẩm kiểu dáng

  Bằng những ý tưởng đôc đáo cho từng khu dân cư, mọi người đảm bảo đảm bảo đem đến cho cộng đồng một cá tính sống đẳng cấp. những ngôi nhà đối với mọi người được thiết kiến dị biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh cùng lúc hồ nước trong lành, đồng hành cùng những câu lạc bộ toàn bộ tiện nghi.

  Cộng đồng đồng thời thuận tiện

  1 cuộc đời đẹp mắt nhất cho toàn thể cùng đồng chắc chắn trở nên chắc chắn có các cơ sở vật chất đồng thời tiện nghi xuất sắc. các cư dân năm tới sẽ được sắp xếp hưởng những đang ngoài trời thú vị và bổ ích. những cơ sở vật chất này sẽ đem lại sự cân bằng hoàn hảo cho các đề nghị đối với từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cùng đồng.

  Phong cách sống lành mạnh

  Thi công lối sống mới mẻ cùng lúc lành mạnh cho toàn cùng đồng là một trong những giá trị to lớn mà liền kề Louis City chú tâm vững mạnh, nhằm tạo bước đi đầu tiên cho những cư dân năm kế tiếp nhận thấy đời sống sở hữu chất lượng sản phẩm cao nhất.

  An ninh & An toàn

  An toàn cùng lúc an ninh đảm bảo là mục tiêu được sắp xếp quan tâm nhất ở những dự án của Tập đoàn Lã vẳng đặt chắc chắn 1 cuộc sống thực thụ thái hoà cho những cư dân. các điều kiện an toàn được sắp xếp biểu hiện qua những cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá sở hữu các thiết kế được quy hoạch tối ưu và các lối đi riêng dành cho khách bộ hành.

  Luois City cam kết đem lại những giá trị bất động sản phát minh cùng lúc chất lượng nhằm nâng tầm chất lượng cuôc đời không chỉ trên Malaysia và còn ở phổ biến quốc gia khác ở thế giới.

Chia sẻ trang này