1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Cơ chế hoạt động của đồng hồ Orient nam

Thảo luận trong 'Đồng hồ, phụ kiện thời trang, trang sức' bắt đầu bởi lucbinh29y, 2/1/17.

 1. Nhưng mang một điều rằng đồng hồ thông minh khó với thể bắt kịp đồng hồ cơ bởi cơ chế mà đồng hồ truyền thống hoạt động. Đó là các là sự vận hành cơ học của những chi tiết rất nhỏ và tinh xảo, luôn khiến cho chúng ta mê man Nhìn vào bởi việc để tạo được ra nó, các nghệ nhân phải mất hàng trăm, hàng nghìn giờ . Nó khiến cho người cầm nó trên tay, cảm giác ko khác gì sở hữu một tác phẩm nghệ thuật đích thực .

  Những cái đồng hồ điện tử cho trẻ em giá rẻ được ưa chuộng

  Cơ chế hoạt động của đồng hồ Orient nam

  Nhận định khi xuất hiện đồng hồ Orient mẫu mã theo xu hướng mới

  trong khoảng viêc hãng đồng hồ với những định hướng kiểu dáng sản phẩm đồng hồ theo kiểu mới thì đã sở hữu phổ thông quan điểm trái chiều nhau sở hữu lĩnh vực công nghiệp đồng hồ việc Orient Watch thành lập đem lại rộng rãi giận dữ

  + đa dạng hãng điện thoại phấn chấn bởi có lẽ họ mua thấy xu thế mới của đồng hồ orient trong khoảng người tiêu dùng được hình thành trùng có định hướng sản phẩm của mình.

  + Nhưng với những người thương đồng hồ cơ truyền thống thì họ không đánh giá cao sản phẩm công nghệ gây sốt của Orient.

  + một lãnh đạo công ty sản xuất những đồng hồ xa xỉ Đánh giá rằng thiết đề cập siêu phẩm của Orient Watch chỉ bằng mẫu mã của một sinh viên bởi ông vẫn tự hào về thiết kế của những loại đồng hồ truyền thống  [​IMG]

  Orient Bambino Gen 2 FER2400DB0

  Cơ chế hoạt động của đồng hồ Orient nam vẫn được giữ mãi

  mai sau thật khó đoán định nhưng kiên cố Nhìn vào bộ máy của 1 mẫu ồng hồ Orient nam sẽ khiến người ta thích thú hơn là Quan sát 1 linh kiện điện tử.

  Nhưng có 1 điều rằng đồng hồ sáng tạo khó với thể bắt kịp đồng hồ cơ bởi cơ chế mà đồng hồ truyền thống hoạt động. ngừng thi côngĐây là những là sự vận hành cơ học của những chi tiết rất nhỏ và tinh xảo, luôn khiến chúng ta mê mệt Quan sát bởi việc để tạo được ra nó, những nghệ nhân phải mất hàng trăm, hàng ngàn giờ . Nó làm người cầm nó trên tay, cảm giác ko khác gì sở hữu 1 tác phẩm nghệ thuật đích thực .

  Như thể đang cầm 1 chiếc kính lúp soi vào từng ngõ ngóc trong cỗ máy thời kì, Media Watch sẽ giúp bạn khám phá cơ chế vận động của 1 cái đồng hồ Orient nhìn thấu  [​IMG]

  Orient Bambino Gen 2 FER24009W0

  các chi tiết trong bộ máy của Orient

  Đồng hồ cơ được thẩm định là cổ máy phức tạp và cầu kì nhất, chúng ta sở hữu thể hiểu nôm na đồng hồ Orient xịn cơ là đồng hồ tự động. Đồng hồ cơ có 5 phòng ban chính : bộ tạo năng lượng,bánh răng, bộ thoát, bộ điều khiển và mặt hiển thị thời gian.

  Nó gồm bộ tạo năng lượng, hồ hết bánh răng dẫn động, bộ thoát, phòng ban điều khiển và chung cục là phần hiển thị thời gian.

  những phòng ban rất tinh xảo hợp thành hồ hết máy móc bên trong đồng hồ như máy tourbillon, chronograph những cố máy siêu phức tạp xuất hiện trong các mẫu đồng hồ cao cấp

  [​IMG]

  Orient Bambino Gen hai FER2400DB0

  Hoạt động bộ máy siêu tinh tướng trong đồng hồ Orient

  Năng lượng được nạp cót duyệt y vặn cót hoặc tự động qua chuyển di cánh tay.

  Năng lượng được truyền trong khoảng ổ cót đến những bánh răng làm các bánh răng đồng hồ Orient automatic quay và truyền động tới các bánh răng khác.

  Bộ thoát với tác dụng ngăn các bánh răng di chuyển hổn loàn, bộ thoát đóng mở liên tục để những bánh răng đi lại theo nhịp.

  các trục bánh răng được nối với các kim chỉ giờ, giây, phút, sự chuyển di của những bánh răng làm cho các cọc kim chuyển động, nhờ chậm triển khai ta sở hữu thể xem giờ hiển thị trên mặt đồng hồ.

  các kim chỉ thời kì được nối mang trụ bánh răng và hiển thị thời gian trên mặt đồng hồ.  [​IMG]

  Orient Bambino Gen hai FER2400BW0

  Âm thanh bên trong bộ máy Orient

  Chỉ dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ điện tử popart trên thị trường ngày nay

  Âm thanh tik tak quyến rũ bất cứ người nào ham đồng hồ, cuối cùng được tạo ra trong khoảng đâu?

  Hàng loạt các chi tiết bé nhỏ, thậm chí là tế vi, chúng ăn khớp với nhau như thế nào để cỗ máy phức tạp đấy hoạt động?

  Chính cơ chế hoạt động như này đã khiến đồng hồ cơ nam trở thành cổ máy phức tạp và đắt giá nhất, sử dụng bộ máy này để tôn lên sự đẳng cấp và đắt giá của mình.

  Về so sánh chung của bộ máy cơ mang bộ máy quart thì sai số,độ chống sốc có phần kém hơn,.Nhưng về độ bền theo thời gian thì đồng hồ cơ cao hơn bởi đồng hồ Quart phải thay pin nên khi dỡ lắp nó sẽ không còn chất lượng như cũ

Chia sẻ trang này