1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Địa chỉ sửa chữa máy photo tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ văn phòng' bắt đầu bởi daochungta, 29/7/16.

 1. 1. Dịch vụ sửa chữa máy photo uy tín
  Nếu bạn có một máy photocopy gặp trục trặc thì AT Việt Nam chính là Địa chỉ sửa chữa máy photo tại Hà Nội mà bạn có thể trông cậy. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ bảo trì cho tất cả các hãng và các mô hình, cũ hay mới, và cung cấp dịch vụ cho các máy photocopy một cách chuyên nghiệp nhât.
  2. Tại sao AT Việt Nam lại là Địa chỉ sửa chữa máy photo tại Hà Nội
  - Được thành lập vào năm 2006, chúng tôi phục vụ các thương hiệu hàng đầu thế giới của máy in và máy photocopy : Toshiba, Sharp, Brother, Canon,m HP ,… và các kỹ thuật viên của AT Việt Nam của chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn để chẩn đoán và sửa chữa máy photobất kỳ vấn đề bạn có thể gặp với các máy văn phòng của bạn.
  - Chúng tôi cung cấp các giải pháp chất lượng cho khách hàng của chúng tôi tại Hà Nội. Chúng tôi có thể chăm sóc của tất cả các nhu cầu bảo trì của bạn trên trang web. Như các thiết bị và công nghệ tiến bộ như vậy không chuyên môn của chúng tôi trong việc điều trị cho họ. AT Việt Nam đã đầu tư vào các kiến thức và kỹ thuật để đảm bảo rằng chúng tôi có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình mà không có chi phí nào phát sinh.
  - Dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy :
  Nhóm chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất và các trang thiết bị để có được công việc làm một cách nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật mà quản lý sửa chữa máy photocopy tại tất cả các quận huyện nọi thành Hà Nội
  Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm và được đào tạo liên tục về sản phẩm mới và công nghệ mới để xử lý bất kỳ và tất cả các sửa chữa mà có thể cần phải được thực hiện. Chúng tôi rất tỉ mỉ trong cách tiếp cận khách hàng của chúng tôi với thái độ thân thiện và chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.
  Chúng tôi có thể chẩn đoán chính xác những gì cần thiết và sửa chữa nó trong một thời gian ngắn và giúp bạn trở lại trong kinh doanh mà không có sự chậm trễ.
  - Ngoài sửa chữa máy photo chúng tôi còn :
  Tân trang, nâng cấp máy photocopy / máy in
  Máy photocopy kỹ thuật số / máy in
  Máy photocopy / máy in màu
  Máy photocopy / máy in đen và trắng
  - Với tất cả các thông tin trên bạn đã thấy AT Việt Nam là Địa chỉ sửa chữa máy photo tại Hà Nộihay chưa? Hãy gọi 0462.766.977 – 0943138866để được tư vấn miễn phí về dịch vụ sửa chữa máy photo.
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
 2. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụcho thuê máy photo toshiba, sửa máy in Epson tại Hà Nội,Sửa chữa máy photo tại nhà , đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi0462.766.977–0943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
 3. Máy in laser màu Xerox CP 225w là một trong những chiếc máy in màu lý tưởng dành cho cá nhân, hộ gia đình và văn phòng cần đến công việc in màu, bên cạnh thiết kế đẹp, hình thức nhỏ gọn, tiện dụng sẽ đáo ứng tôi đa cho như cầu in ấn về màu cho cả văn phòng của bạn. Việc hỗ trợ kết nối không dây wifi cho phép nhiều thiết bị được kết nối dễ dàng hơn mà không cần sử dụng dây cáp kết nối giúp công việc in ấn trở lên thuận tiện và linh hoạt hơn. Sản phẩm là thiết bị văn phòng đắc lực dành cho bạn.
 4. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng và chức năng của máy photocopy xerox mà bạn lựa chọn để có mức giá phù hợp. Đối với các dòng máy đa năng có đầy đủ các chức năng như Copy, In, Scan, Fax và có tốc độ cao chủ yếu là các dòng máy công nghiệp sẽ có giá cao hơn so với các dòng máy vừa và nhỏ. Nếu như công việc của bạn chỉ cần in và copy và tốc độ trung bình bạn có thể lựa chọn những dòng máy nhỏ, có tốc trung bình để tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

Chia sẻ trang này