1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà giá tốt nhất ở đâu tại hcm ?

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi lebaomo, 11/1/17.

 1. Dịch vụ Sửa máy lạnh tại nhà hiệu quả nhất tại đâu tp. hcm ?

  Cách thức tự vệ sinh máy điều hòa sạch hơn cả chuyên gia.

  Không lạnh hay hơi làm lạnh tỏa ra yếu ? Đó là do chiếc máy lạnh của quý khách thời gian lâu không có vệ sinh dẫn tới nhiệm vụ làm lạnh bị yếu đi.
  Trong quá trình sử dụng cho dù quý vị mua hàng cao cấp hay đã qua, dùng 1 năm mà không làm vệ sinh hoặc bảo dưỡng sẽ làm cục nóng giải nhiệt (outdoor unit) kém nên làm xuống cấp nhiều mà việc này là cần lưu ý của máy lạnh.
  Hay gặp hơn tại những gia đình đó là bộ phận lạnh trong nhà (Indoor unit) không trao đổi nhiệt được ảnh hưởng tới nhiệt độ rất lạnh gây nước đọng lại nhiều hay rỉ ra ngoài máng hứng nước trong máy.

  Đối với gia đình nên làm vệ sinh 3 - 4 tháng/lần. Đối với công ty nhiều khách thì 2 - 3 tháng/lần.
  Đối với tại nhà nên làm sạch máy điều hòa 3 - 4 tháng/lần.

  Phụ kiện cần phải chuẩn bị mục đích tự vệ sinh máy điều hòa ở nhà
  Mục đích làm vệ sinh điều hòa tại gia, quý khách có thể vận dụng các Dụng cụ, thiết bị sau:
  Dùng máy bơm nước với áp suất cao áp dụng để xịt xịt một vài khe kim loại trên giàn nóng giàn làm lạnh rất hiệu quả. cách thức sử dụng bơm này rất đơn giản, chỉ cần cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút mục đích phun nước bất kể khi nào cần phải. Nếu như bạn không có bơm tăng áp thì bình tưới cây cũng có thể dùng tương đối hiệu quả.

  Tại gia các bạn nên áp dụng túi nilong lớn, hoặc chế áo mưa thành 1 túi lớn sao cho nên chứa nước bẩn của quá trình xịt vệ sinh giàn lạnh trong nhà. các dịch vụ họ sử dụng máng tôn hoặc túi hứng nước dơ với chiều dài tương đương với giàn lạnh hoặc nên treo cố định vào giàn làm lạnh nhằm hứng nước chất bẩn trong các bước xịt rửa.
  Tuốc-nơ-vít dùng nhằm tháo gỡ một số ốc vít trên giàn làm lạnh
  nguồn nước sạch nhằm xịt rửa, không cần phải pha thêm chất làm sạch làm sạch nếu như máy không quá bụi chất dơ.

  Giẻ sạch hay túi nilon sử dụng mục đích ngăn không cho nước bắn vào bo mạch điện tử làm hư.
  Chất rửa hay chất lau chùi tương tự nhằm lau chùi lớp vỏ nhựa giàn lạnh
  Sử dụng dòng nước sạch mục đích phun vệ sinh máy lạnh, không cần pha thêm chất lau chùi vệ sinh nếu máy không quá bụi chất bẩn.

  Chùi lau làm sạch mặt nạ lọc trong dàn lạnh:

  Trước hết, quý khách nhích mặt trước của máy lạnh lên cao hơn chiều ngang hay kéo ra. Tiếp theo, quí khách sử dụng một miếng bọt biển nhỏ thấm nước rửa bát rồi vệ sinh nhè nhẹ. khi vệ sinh, các bạn lưu ý không ấn tay quá mạnh gây nứt vỡ mặt nạ. Kế đến, quí khách chùi lau khô phần mặt nạ, không phơi dưới ánh nắng mặt trời rồi lắp vào máy. máy lạnh Daikin có phần mặt nạ phẳng cần rất dễ lau chùi, bạn có thể vận dụng khăn mềm nhằm lau bụi bẩn bụi dính vào.

  Có nhiều máy phần mặt nạ này gỡ tháo rời được phải bạn nên tháo gỡ theo nấc lẫy bên cạnh thân máy nhằm làm vệ sinh dễ dàng hơn.
  Cọ làm sạch lưới lọc không khí tại dàn lạnh:
  Đồng thời, quý vị nên vệ sinh sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.

  Bí quyết làm: tháo mặt trước của dàn làm lạnh rồi rút lấy lưới ra. Sau đó, các bạn phun nước để làm sạch sạch lưới lọc. bởi vậy lưới lọc gây bằng nilon phải không được áp dụng nước nóng trên 40 độ C nhằm vệ sinh và sấy vìsẽ gây nó bị biến dạng. Cuối cùng, quý vị để lưới khô hẳn rồi lắp trở lại máy. lúc xịt nước làm sạch nhớ phun mặt cần mục đích các bụi dơ rơi ra từ mặt trái của lưới lọc.
  Thông thường, quí khách nên rửa sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.
  Xịt xịt dàn lạnh:
  Bước đầu, quý vị áp dụng khăn hoặc túi nilon che kín phần bo mạch dàn lạnh mục đích khỏi những tia nước của các bước phun xịt bị bắn vào hoặc treo máng tôn và võng vải nilon ở phía dưới mục đích hứng nước.

  Tiếp đó, các bạn sử dụng bơm tăng áp và bình xịt nước áp lực phun nước vào một số khe kim loại trên dàn làm lạnh từ từ. chú ý: Chỉ phun nước vào một vài khe kim loại, tránh xịt và các bộ phận khác sẽ gây hỏng máy.
  vấn đề này nên sự khéo léo nhất định nên các bạn phải cẩn thận lúc thao tác nhằm không gây hư thiết bị. cẩn thận cần ngắt điện trước lúc gây đến khâu này mục đích đảm bảo an toàn.
  Vệ sinh vệ sinh xịt dàn nóng (cây ngoài trời)

  Quý khách ngắt máy lạnh, rút lấy điện hoặc tắt điện ở cầu dao điện để tránh khỏi bị điện giật, hỏng máy. Tiếp theo, bạn áp dụng vòi nước hay bình xịt nước áp lực xịt thẳng vào khe giữa các lá kim loại.

  Tại quá trình xịt rửa, cần phải khỏi tối đa việc gây dàn làm nóng bị móp biến dạng. Nếu quý khách lỡ tay làm biến dạng một số lá kim loại thì dùng vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng cần phải nhẹ tay khỏi gây thủng một vài ống môi chất xuyên tại một số lá kim loại.

  Gắn lại mặt trước máy lạnh

  Sau khi hoàn tất phần xịt xịt giàn lạnh các tấm lọc bụi hay vệ sinh phần vỏ nhựa quý vị cần thực hiện lắp lại mọi thứ như cũ. Để khoảng 30 phút cho thiết bị khô.
  Bật điều hòa hoặc kiểm tra lại máy lạnh có vận hành ngon lành không.
  Những chú trọng lúc làm tự về sinh máy máy lạnh:
  – Trước khi vệ sinh máy, nên tắt máy điều hòa, tắtđiện nhằm đảm bảo an toàn.
  – Quí khách phải áp dụng giẻ sạch và túi nilon che kín phần bo mạch. Cẩn thận không được để nước bắn vào và làm ướt vi mạch điện tử của máy lạnh (nằm ở phía trên máy nén). Vì khi xịt gần vị trí này có thể làm cho nước thâm nhập vào hộp đựng bo ảnh hưởng tới hư bo.
  Ví dụ: điều hòa Daikin có cấu tạo khá phức tạp phải lúc gặp trục trặc thì cần thợ có tay nghề cao mới khắc phục được.

  Quý vị xem thêm : Thu mua máy lạnh

  – Các bạn nên làm sạch lưới lọc thường xuyên Nếu thấy nó bám bụi chất dơ, vệ sinh dàn làm nóng và dàn lạnh định kỳ 6 tháng hay 1 năm 1 lần.
  Cần phải hạn chế tối đa việc gây giàn làm nóng bị móp biến dạng, Nếu như có móp thì tương đối thôi, móp nhiều quá thì vừa không đẹp lại có hại cho máy, Nếu như lỡ tay gây biến dạng các lá nhôm thì dung vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh làm thủng những ống môi chất xuyên của một vài lá nhôm. hoặc dĩ nhiên lúc thực hiện đối với cả thiết bị lạnh hay bộ phận làm nóng đều nên cúp nguồn điện máy điều hòa nhằm an toàn.

Chia sẻ trang này