1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Điện thoại nào sở hữu thời lượng pin rẻ nhất? kinh ngạc với “nhà vô địch”

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi tranthanh200793, 9/1/17.

 1. không chỉ camera mà thời lượng pin cũng là 1 vào rất nhiều tính năng lôi cuốn Những để ý of rất đông tín đồ khoa học, vậy Smartphone nào sở hữu thời lượng pin phải chăng nhất hiện tại, các bạn sẽ bất thần đấy!
  xem thêm: Thay màn hình sony M4
  theo đó, saigonso.com đã có những thử nghiệm của riêng mình với kịch phiên bản là sử dụng liên tục với rất nhiều vận dụng, hiệu năng khác nhau như gọi điện, chơi game, lướt web, xem video tương tự người dùng thường được dùng và tất nhiên kịch phiên bản này ứng dụng cho tất tần tật rất nhiều Điện thoại đem ra thử nghiệm.
  [​IMG]
  Xiaomi năm nay đã làm chắc chắn là rẻ sở hữu nhiều dòng Điện thoại góp mặt trong các này nhờ vào dung lượng pin khủng và nhà quán quân vào thử nghiệm này chính là LG X Power, 1 bất thần đấy chứ?
  Đt nào có thời lượng pin tốt nhất?
  [​IMG]

  LG X Power có một màn hình HD Một vài.3 inch và thỏi pin dung lượng lên đến với 4.100 mAh, nhờ vậy Đt này sở hữu thời gian sử dụng liên tiếp kỷ lục là 15 giờ 18 phút. Đứng sau đó là BLU Studio Energy (pin 5.000 mAh) với thời lượng 14 giờ 53 phút, đứng thứ 3 là Redmi 3S (pin 4.100 mAh).
  Galaxy S7 Active of Samsung đứng thứ Một vài có thời lượng 11 giờ 2 phút, tuyệt tác Galaxy Note những đứng tiếp theo mang 9 giờ 49 phút vào khi iPhone 6s Plus là 9 giờ 11 phút.
  Huawei Mate Một vài
  Bí mật kích thước màn hình lên với 5 inch, Mate 8 là một cái điện thoại mặt hình lớn hết sức hấp dẫn. Máy sử dụng toàn bằng nguyên liệu kim loại đảm bảo, cảm biến vân tay cùng thỏi pin 4.000 mAh của phép chúng ta xem video liên tiếp tới 15,5 tiếng. Dù có một cấu tạo mạnh, nhưng sở hữu giá tiền cao (lên đến 650 USD) là 1 nhược điểm lớn và làm chùn chân không ít người mua.
  Galaxy J3
  Samsung Galaxy J3 là một minh chứng cho thấy là ko chỉ Đt đầu bảng of Samsung mới có thể lọt trong được các các Phone pin "trâu". có mức tầm giá chưa với 200 USD, Galaxy J3 vẫn cho một thời điểm sử dụng pin lên đến với 15 giờ 40 phút.
  [​IMG]
  Điểm yếu of máy là cấu tạo không được cao, tuy nhiên, dẫu sao đây cũng là 1 thiết bị ở phân khúc giá rẻ of Samsung thành thử người mua cũng không thể yêu cầu quá rất nhiều.
  xem thêm: Thay màn hình HTC E9

Chia sẻ trang này