1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
    Dismiss Notice

Diện tích của căn biệt thự tại dự án mai trai nghĩa phủ sơn Tây

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi raovatpro, 11/1/17.

  1. Theo thông tin mới được cập nhật, Dự án mai trai nghĩa phủ sơn tây là dự án thuộc giai đoạn 2 của tổng thể dự án Hub mai trai nghĩa phủ sơn tây Hà Nội, tọa lạc ở phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược, dễ dàng kết nối giao thông khi chỉ cách trung tâm thành phố chưa đến 10 phút đi xe và nằm gần tuyến đường cao tốc trên cao. Đối với việc đầu tư hay nhu cầu thực về ở một dự án cao cấp như Khu đô thị mai trai nghĩa phủ sơn tây2 thì đây là yếu tốquan trọng, quyết định sức hấp dẫn của sản phẩm cũng như tiềm năng gia tăng giá trị thương mại cho chính dự án đó.

    Diện tích 125m2 + sảnh lớn rộng 8 m2 với 5 bậc tam cấp và hàng cột lớn tạo cảm giác bề thế, nguy nga như mong muốn của chủ nhà. Là con trưởng trong dòng họ lên nhà anh luôn phải tập chung một lượng lớn người vào các dịp giỗ chạp, lễ tết lên toàn bộ diện tích tầng 1 KTV bố trí phòng thờ liên thông phòng khách và một không gian phụ trợ gần cầu thang tạo lên một không gian chung rộng khoảng 78m2 phục vụ khi nhà đông người. Khu bếp tách biệt phía ngoài phù hợp với nếp sinh hoạt vùng nông thôn. Ban thờ đặt chính giữa sảnh chính nhìn về hướng Nam hợp tuổi chủ nhà. Các khu vệ sinh được đặt tại cung sấu dựa trên bát trạch.

    Trên diện tích đất 1750m2 tại Khu đô thị mai trai nghĩa phủ sơn tây tổng thể khu đất nằm giáp một hồ nước lớn của Hợp tác xã lên nền đất hơi yếu và thấp so với xung quanh. Dự kiến phải tôn nền sân lên thêm 1,2m để nhà cao hơn đường quốc lộ của xã.

    Để biết thêm thông tin dự án vui lòng liên hệ hotline 0952 364 854

Chia sẻ trang này