1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Đổ mực máy in canon Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ văn phòng' bắt đầu bởi phuongbich, 30/3/16.

 1. 1. Dịch vụ Đổ mực máy in canon Hà Nội

  - Chúng tôi hiểu rằng thời gian của khách hàng là vàng bạc, dịch vụ đổ mực máy in canon tiết kiệm tối đa thời gian, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

  - Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo được bố trí khắp hà nội, chúng tôi sẽ nhanh chóng đổ mực cho bạn một cách chuyên nghiệp, đảm bảo cho quí khách hàng bản in đẹp, máy in của bạn sẽ hoạt động ổn đinh, tiết kiệm mực. Dịch vụ Đổ mực máy in canon Hà Nội chu đáo, tư vấn khách hàng sử dụng mực tiết kiệm, kéo dài tuổi thọ của máy in.

  - Nhận đổ mực in tại Hà Nội bất kì khoảng cách nào, dù bạn ở xa hay gần chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng đến tận nơi để đổ mực cho bạn.

  - Ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn bạn đổ mực tại nhà một cách nhanh chóng.

  - Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ Đổ mực máy in canon Hà Nội:

  · Chất lượng bản in cực nét sau khi nạp mực máy in

  · Số lượng bản in tương đương với hộp mực chính hãng

  · Sử lý sự cố ,lỗi của hộp mực nhanh chóng và chuyên nghiệp

  · Bảo hành đến khi hết mực

  · Bảo trì và vệ sinh máy in miễn phí

  2. Liên hệ

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
 2. đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ sửa chữa máy in, sửa chữa máy photo, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn
 3. Chiếc máy in của bạn bất ngờ bị trục trặc, đừng lo đã có dịch vụ sửa chữa máy in uy tín chất lượng, tốn ít thời gian và giá cả lại phải chăng của công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam. Bạn chỉ cần gọi điện SĐt :0948 086 088 bạn sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ như đổ mực máy in, sửa chữa máy photo, thay thế linh kiện…
 4. Trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại mực máy photo ricoh mà xuất xứ của chúng thì không rõ ràng. Nếu bạn không có kinh nghiệm khi tự mua mực về đổ thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi công ty AT Việt Nam chuyên nhận đổ mực máy photo ricoh tại nhà nhanh nhất và đảm bảo chất lượng. Số điện thoại kĩ thuật bạn có thể liên hệ trực tiếp khi cần tư vấn 0948 086 088
 5. Đầu năm mới thì không ai hay doanh nghiệp nào đổ mực in đúng không nào, Để chuẩn bị công việc cho một năm mới thuận lợi và phát triển hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất khi đổ mực máy photo sharp, hay thay thế các loại linh kiện. Vui lòng liên hệ 0948 086 088 để đặt hàng sớm nhất. Công việc cuối năm bận rộn nếu không trả lời bạn được sớm nhất mong bạn thông cảm nha.
 6. Đối với linh kiện trống máy photo ricoh nhà sản xuất quy định trung bình khoảng 80.000 trang in tiêu chuẩn, bạn cần theo dõi khi sắp hết số bản in thì nên thay thế trống, tránh trường hợp ảnh hưởng đến hoạt động của các linh kiện khác.
 7. Cụm sấy photo xerox do phải luôn hoạt động với nhiệt độ cao để sấy mực nên ta phải thay loại cụm sấy chính hãng tốt thì mới sử dụng lâu dài được và ít bị hỏng hóc hơn.

Chia sẻ trang này