1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Đổ mực máy in chi phí hợp lý nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ văn phòng' bắt đầu bởi daochungta, 29/11/16.

 1. Đổ mực máy in chi phí hợp lý nhất Hà Nội
  Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in Hà Nội nhanh chóng và uy tín nhất. Khi cần đổ mực máy in, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất trong nội thành Hà Nội.
  AT Việt Nam nhận đổ mực máy intất cả các quận trong nội thành Hà Nội với chi phí hợp lý nhất, đổ mực in quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Quận Thanh Xuân…
  Công ty chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho tất cả các khách hàng từ khách hàng cá nhân đến những công ty, cơ quan kí hợp đồng lâu dài với công ty, khách hàng quen thuộc của công ty sẽ có những chính sách ưu đãi dành riêng. Mực in chính hãng chất lượng tốt, cam kết không dùng mực chất lượng kém, mực đã qua sử dụng cho khách hàng.

  Quy trình đổ mực máy in tại AT
  Quy trìnhđổ mực in áp dụng cho các loại máy in laser đen trắng như: Canon, HP, Samsung, Brother, Panasonic, Lexmark…
  1. In một bản in test từ máy tính “print test page” trước khi tiến hành lấy hộp (Cartridge) mực ra khỏi máy in
  2. Kiểm tra bản in test xem máy đã hết mực chưa, ngoài ra xem bản in test có dấu hiệu bẩn (vệt đen) hay không và đưa ra phương án thực hiện cho khách hàng.
  3. Nếu máy hết mực thì tiến hành đổ mưc. Nếu máy có tình trạng bẩn bản in do linh kiện hộp mực đã kém cần thay thế thì thông báo cho khách hàng biết tình trạng máy in trước khi tiến hành đổ mực.
  4. Tiến hành đổ mực theo các bước như sau :
  5. mở hộp mực : tuỳ theo từng loại hộp mực có các cách mở khác nhau để đổ mực.
  6. đổ mực thải (nếu có): tuỳ từng loại máy sẽ có hoặc không có mực thải
  7. Vệ sinh sạch sẽ các linh kiện của hộp mực cần đổ mực, đổ mực cũ ẩm đi nếu có
  8. Đổ mực mới vào ống mực
  9. Lắp ráp các bộ phận của hộp mực vào: Trống, gạt từ, gạt mực, trục cao su,trục từ, chốt sắt,lò xo…
  10. Lắp hộp mực vào máy in , tiến hành in bản in test. Nếu bản in chưa đạt yêu cầu thì kiểm tra lại từ đầu để xác định nguyên nhân.

  Chú ý : Trong quá trình sử dụng máy in các linh kiện trong hộp mực sẽ bị hao mòn theo thời gian cụ thể là theo số lần đổ mực. số lần đổ mực càng nhiều thì linh kiện sẽ nhanh hỏng và cần thay thế để đảm bảo chất lượng bản in.

  Mọi nhu cầu về đổ mực máy in, đổ mực in khách hàng vui lòng liên hệ với công ty AT Việt Nam chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụđổ mực máy photocopy chính hãng giá rẻđảm bảo chất lượng cho khách hàng.
  Chi tiết xin liên hệ:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936.421.376 / 0948.086.088
  Email:atvietnam02@gmail.com
 2. Kiểm tra hộp mực :
  -Nếu bạn đã thay thế nhiều hơn một hộp mực và đang nhìn thấy lỗi trên toàn bộ (kể cả những người đang làm việc trước đó) sau đó nó chỉ là một lỗi với một hộp mực duy nhất được đăng ký trên mỗi hộp mực. Tìm hiểu và sửa chữa máy in bằng cách:
  -Hủy bỏ tất cả các hộp mực mới mà bạn đã cài đặt và cài đặt lại tuổi hộp mực mà làm việc
  -Khởi động lại máy in, điều này sẽ loại bỏ các lỗi không được công nhận
 3. Mãi trong Hà Đông có đổ không bác thớt?
 4. Hiện nay nhiều văn phòng chi sử dụng máy in có tính năng in và copy bỏ qua những tính năng scan, fax mặc dù đây là những tính năng mà các văn phòng rất hay sử dụng. Mỗi lần muốn fax và scan lại cần có một chiếc máy chuyên dụng về dòng đó sẽ gây mất thời gian và tốn kém.Trong khi nếu văn phòng của bạn có dòng máy photocopy xerox đa năng được tích hợp các chức năng: In, Copy, Scan, Fax không chỉ giúp bạn thực hiện công việc in ấn một cách nhanh chóng và chính xác mà còn tiết kiệm về chi phí, thời gian. Các Dòng máy photocopy ricoh đa năng giá tốt hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường Việt Nam.
 5. Với mức giá đổ mực thấp nhưng vấn luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0948.086.088 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ đổ mực máy photocopy và những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ trang này