1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Dòng bồn tắm dành riêng cho người Việt

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi mualangthang58, 11/1/17.

 1. Bồn tắm massage đã không còn là sản phẩm xa lạ với nhiều gia đình Việt Nam ngày nay, đặc biệt, sự có mặt phổ biến của sản phẩm trong những gia đình Không những đáp ứng tốt hơn nhu cầu sống mà còn cho thấy xu thế phát triển bắt kịp thế giới.
  Thế mạnh vượt trội nổi bật từ bồn tắm massage quý khách Việt mê mệt?

  bồn tắm massage là sản phẩm khoa học mới Không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người mà đem lại cuộc sống chất lượng. Bởi lẽ, như đúng tên gọi, bon tam massage tích thích hợp hệ thống sục khí sủi bọt và làm cho giàu oxy trong nguồn nước, giúp massage toàn thân, nâng cao cường tuần hoàn, lưu thông máu khá tốt cho sức khỏe. Hơn thế, nó mang cảm giác thoải mái, hưởng thụ cho người mua, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cả thể chất và tinh thần.
  [​IMG]
  bon tam massage Glass Pearl đẳng cấp

  Nhờ hai hệ thống kết hợp là sục khí - sục nước (người sử dụng có thể chọn mua đồng thời hoặc chỉ lựa chọn số ít trong hai) mang đến công dụng thư giãn, massage cơ thể. Tác động của bọt khí Không chỉ làm thư giãn toàn thân, hệ cơ, tuần hoàn máu mà còn nâng cao hoạt động của lượng bạch cầu trong máu và tốt cho huyết áp. Với thế mạnh vượt trội và lợi ích chọn mua với sức khỏe như trên khiến cho người sở hữu hoàn toàn bị thuyết phục.
  bon tam massage dành riêng cho gia đình Việt

  Chúng tôi thích nhắc đến mẫu sản phẩm bồn tắm massage Glass Pearl đến từ đất nước Italia nổi tiếng, nhãn hàng số 1 thế giới hiện nay, cung cấp mọi dòng sản phẩm cao cấp mang đến giá trị và sự thư giãn hơn cả mong đợi bởi mọi tính năng, mẫu mã hiện đại, những giá trị thư giãn tối đa cho người sở hữu.
  nguyên liệu sử dụng bon tam massage Glass Pearl là nhựa Acrylic, dòng vật liệu cao cấp, độ đàn hồi thích hợp hiện nay, độ bền và tuổi thọ cao, nét thẩm mỹ "miễn chê" tăng giá trị về sự đẳng cấp, đẳng cấp, đồng thời, việc dùng và việc dọn dẹp, vệ sinh dễ dàng. Tuy nhiên, thế mạnh nổi bật tích hợp lý trong loại sản phẩm này chính là hệ thống 8 vòi nước có chức năng massage cùng 24 đầu sục khí dễ dàng được điều chỉnh theo nhu cầu của người tiêu dùng.

  [​IMG]
  bồn tắm massage mới, tiện nghi và sang trọng

  bên cạnh, sản phẩm chọn mua hệ thống điều kiển khoa học tự động, hệ thống nhiệt ổn định đảm bảo nhiệt hợp lý. bồn tắm kiểu dáng rộng rãi tạo ra sự đẳng cấp, thoải mái hết mức có thể cho người mua cho người dùng.
  bồn tắm massage chọn mua ở đâu uy tín?

  bồn tắm massage Glass Pearl nói riêng, và các loại thiet bi ve sinh nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu nhắc chung được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Hùng Túy, căn nhà cung cấp uy tín, chất lượng số 1 thị trường ngày nay. Là đơn vị hoạt động hơn 20 năm phương pháp, Showroom Hùng Túy Không những là nhà cung cấp nội thất uy tín nhất mà còn là đơn vị đi đầu thị trường, nắm bắt nhu cầu, hướng cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp tạo tầm quốc tế giúp người mua Việt được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.
  Do vậy, đến với Hùng Túy sở hữu bon tam massage Glass Pearl hay mọi dòng sản phẩm nội thất phòng tắm, nội thất đề cập chung, khách hàng luôn nhận lại sản phẩm ưng ý nhất cả về chất lượng, thiết kế, tính thời đại, chi phí sản phẩm tối ưu cùng các chế độ bảo hành, dịch vụ ưu đãi kèm theo.

Chia sẻ trang này