1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Đt nào có thời lượng pin phải chăng nhất? sửng sốt có “nhà vô địch”

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi tranthanh200793, 9/1/17.

 1. ko chỉ camera mà thời lượng pin cũng là 1 vào rất nhiều tính năng thu hút Sự quan tâm of đa số tín đồ kỹ thuật, vậy Điện thoại nào sở hữu thời lượng pin thấp số 1 hiện nay, các bạn sẽ bất ngờ đấy!
  tuy nhiên, qua có rất nhiều thể nghiệm của riêng mình với kịch phiên bản là dùng liên tục với những vận dụng, hiệu năng khác nhau như gọi điện, chơi game, lướt web, xem video giống như người mua thường được dùng và tất nhiên kịch bản này ứng dụng của tất cả nhiều Điện thoại đem ra thử nghiệm.
  [​IMG]
  Xiaomi 2017 qua làm khá phải chăng mang các dòng Điện thoại góp mặt vào các 2017 nhờ vào dung lượng pin khủng và nhà vô song trong thể nghiệm nay chính là LG X Power, một bất ngờ đấy chứ?
  Phone nào có thời lượng pin phải chăng nhất?
  [​IMG]

  LG X Power sở hữu một mặt hình HD Các.3 inch và thỏi pin dung lượng lên đến 4.100 mAh, nhờ vậy Điện thoại nay có thời gian dùng liên tiếp kỷ lục là 15 giờ 18 phút. Đứng rồi đây là BLU Studio Energy (pin 5.000 mAh) mang thời lượng 14 giờ 53 phút, đứng thứ Một số là Redmi 3S (pin 4.100 mAh).
  Galaxy S7 Active of Samsung đứng thứ 5 có thời lượng 11 giờ 2 phút, tuyệt tác Galaxy Note Một vài đứng tiếp theo mang 9 giờ 49 phút vào khi iPhone 6s Plus là 9 giờ 11 phút.
  Huawei Mate Những
  có thể bạn quan tâm: Thay màn hình HTC E9
  Trình làng kích tấc mặt hình lên cho đến 5 inch, Mate Một vài là 1 cái tel mặt hình lớn vô cùng quyến rũ. Máy dùng toàn bằng chất liệu kim khí chắc chắn, cảm biến vân tay cùng thỏi pin 4.000 mAh cho phép bạn xem video liên tiếp đến 15,5 tiếng. Dù sở hữu một cấu tạo mạnh, nhưng mang giá bán cao (lên đến với 650 USD) là một nhược điểm lớn và làm chùn chân không ít người dùng.
  Galaxy J3
  điện thoại J3 là 1 minh chứng của thấy là không chỉ Phone đầu bảng of Samsung thu hút có thể lọt trong được một số những Điện thoại pin "trâu". có mức chi phí chưa đến với 200 USD, Galaxy J3 vẫn của một thời điểm dùng pin lên cho đến 15 giờ 40 phút.
  [​IMG]
  Điểm yếu of máy là cấu tạo chẳng được cao, tuy nhiên, dù sao đây cũng là 1 thiết bị ở phân khúc bình dân of Samsung thành ra khách hàng cũng không thể đòi hỏi quá những.
  xem thêm: Thay màn hình lumia 1520

Chia sẻ trang này