1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Electronics VN LG Được mệnh danh là dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay, tu lanh side by side khiến

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi lgvietnam2013, 22/12/16.

 1. Được mệnh danh là dòng tủ lạnh cao cấp nhất hiện nay, tu lanh side by side khiến cho gian bếp trong gia đình trở nê sang trọng, tinh tế hơn đồng thời với thiết kế của mình, dòng tủ lạnh này có dung tích lớn hơn nhiều so với dòng tủ lạnh thông thường. Chính vì vậy tủ lạnh side by side là ước mơ trong mọi căn bếp của các bà nội trợ. Với giá thành cao, nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc tủ lạnh side by side thì nên tham khảo các lưu ý khi sử dụng chúng để phát huy tối đa công dụng của tủ lạnh.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet​

  Cũng như các dòng tủ lạnh khác, khi lắp đặt tủ lạnh side by side cần tránh những nơi ẩm thấp, gần nguồn nước và những nơi bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Ngoài ra, do thiết kế to, của dạng tủ lạnh side by side nên khi mua tủ lạnh cần chuẩn bị một không gian đủ rộng để đặt tủ lạnh cho phù hợp. Tủ lạnh side by side thường được các nhà sản xuất trang bị rất nhiều ngăn chứa thực phẩm, chính vì vậy nên khi cho thực phẩm vào nên rửa sạch và bọc thực phẩm riêng biệt rồi mới để vào tủ lạnh nhầm tránh các loại thực phẩm bị trộn lẫn mùi vị với nhau đồng thời những thực phẩm không được làm sạch mà cho vào tủ lạnh sẽ khiến vi khuẩn bám vào các loại thực phẩm khác gây nguy hiểm cho người sử dụng. Để tránh trường hợp trên, bạn cũng cần vệ sinh tủ lạnh định kì nhằm giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hơn đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại phát sinh trong tủ lạnh và bảo vệ sức khỏe của gia đình. Bên cạnh đó, vệ sinh tủ lạnh còn giúp loại bỏ bớt mùi hôi khó chịu phát sinh trong tủ lạnh.

  Nên hạn chế đóng, mở tủ lạnh nhiều lần vì khi mở tủ lạnh sẽ khiến cho một lượng hơi lạnh trong tủ bị thoát ra ngoài, thất thoát nhiệt, vì vậy để giúp tủ lạnh giữ độ lạnh thì động cơ trong tủ phải hoạt động hết công suất để bù vào lượng nhiệt bị mất.

Chia sẻ trang này