1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Galaxy S8 lộ Hình thực tại rõ nét, không còn nút home vật lý

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi tranthanh200793, 11/1/17.

 1. Hầu hết rất nhiều nguồn tin đều đồng thanh cho hay, đt S8 sẽ sở hữu kích thước mặt hình to hơn bên cạnh phần viền màn hình siêu mỏng. Tuy là mặt hình lớn hơn nhưng không do vậy mà kích thước tổng quan of chiếc điện thoại di động này bị cơi nới đáng kể.
  Thậm chí là luôn luôn có khả năng rằng Samsung sẽ cho tiễn mặt hình phẳng "lên đường" và đồng nhất một mặt hình cạnh kép cho dòng sản phẩm thú vị nay, giống như như ở trên Galaxy Note 6 vừa rồi.
  [​IMG]
  mặc dầu Samsung đã đề nghị Sales của mình hoàn toàn giữ Những ý do nhưng 3 tin đồn bị rò rỉ về Galaxy S8 vẫn ko ngừng gia tăng. thu hút đây số 1, Hình thực tiễn of Galaxy S8 đã bị tiết lộ và của thấy Samsung sẽ thay đổi lại concept trên flagship dự định tới.
  Theo GSMArena, một Hình Ảnh thực tiễn of Galaxy S8 đã vừa bị rò rỉ của mạng Weibo của Trung Quốc. Điểm đáng để ý trước hết phải kể đến đó là nút Home vật lý trên Phone 2017 qua bị xóa bỏ. những trình độ, Samsung sẽ nhúng cảm biến vân tay vào màn hình hoặc có thể điển tích hợp trong nút nguồn thú vị mặt sau. 1 logo of Samsung sẽ đặt trong vị trí cũ of nút Home.
  ngoài ra, mặt hình of Galaxy S8 cũng sẽ sở hữu qui hoạch cong mạnh về 2 cạnh. Độ cong đều và bo nhiều hơn cả S7 Edge bổ ích Note 6. mặt hình hình như cũng được tăng kích tấc hơn so sở hữu Galaxy S7. Samsung sở hữu vẻ như cũng sẽ đem cảm biến mống mắt của Galaxy Note 6 lên Galaxy S8.
  [​IMG]
  Trước đó, các Hình dựng of Galaxy S8 cũng qua được ra mắt của thấy qui hoạch dự định giống như Ảnh thực tế kể trên. Nguồn tin nêu lên Một vài Ảnh dựng 2017 còn cho hay là Galaxy S8 sẽ sở hữu hai phiên bản sở hữu kích thước mặt hình khác nhau là Một vài,1 inch và Một vài,8 inch.
  xem chi tiết: Thay màn hình HTC E9
  1 vào các câu hỏi lớn of năm 2017 là Samsung sẽ làm thế nào để bình phục sau sự cố Note Một số nguy hại. Theo Bloomberg, câu đáp of Samsung, hình như sẽ là mẫu Galaxy S mới tiếp theo, tạm thời gọi là Galaxy S8, trong đó sở hữu thiết mặt kính đầy tràn màn hình hoàn toàn mới.
  thực tiễn tel sáng ý hiện tại có 1 mảnh kính giáp che mặt trước. Nhưng nhỏ hơn lớp mặt kính nay thường là 1 khung viền quanh mặt hình, và ở phía nhỏ hơn phần khung viền nay là Một số thành phần thiết yếu như tai phôn, cảm biến trên dưới cách, camera phía trước, và nút home. tuy nhiên, theo bản tin of Bloomberg thì lớp khung viền nay sẽ bị Samsung xóa bỏ của mẫu tel lần lượt.
  [​IMG]
  Nếu điều nay thành sự thực thì Galaxy S8 có khả năng sẽ trông tương tự dòng tel thông minh Mi Mix of Xiaomi thu hút được trình làng lúc đó. mẫu phone of Xiaomi sử dụng sóng khám sức khỏe (ultrasound) của cảm biến khoảng cách, định lại tọa lạc ở của camera chụp Ảnh selfie, và có một loa áp điện (piezoelectric speaker) được thi công bên vào màn hình.
  phiên bản tin của Bloomberg cũng cho rằng Samsung sẽ Sửa thế nút "home" vật lý truyền thống bằng một nút ảo "sẽ được ẩn bên vào lớp kính bề mặt."
  Theo Bloomberg, Galaxy S8 sẽ sở hữu những hơn một bản sở hữu Một số kích thước màn hình khác nhau, có khả năng sẽ tương tự mẫu S7 of 2017 mang Một số kích thước Một vài,1-inch S7 và Các,5-inch S7 Edge. tuy nhiên, không giống như năm nay, toàn bộ Các bản Galaxy S8 đều sở hữu màn hình cong ở hai cạnh và mặt hình hiển thị "bao quanh."
  Qualcomm Snapdragon 835 sẽ là một trong rất nhiều con chip xử lý mà Samsung sẽ dùng của Galaxy S8.
  Về mặt phần mềm, Samsung được của là sẽ có một trợ lý giọng nói thu hút, có thể "phân biệt đáng kể" ngôn ngữ, tiếng nói của người dùng ở Một số thị trường khác nhau và sẽ sở hữu các cải tiến về trí tuệ nhân dịp tạo (AI).
  thông tin về việc Samsung loại bỏ nút home tăng cường trong loạt tin nóng trước đó về Galaxy S8 cho biết Samsung sẽ xóa bỏ jack cắm tai nghe, thêm một cổng USB-C, và giữ độ phân giải không thay đổi trong khoảng năm nay .
  có thể bạn quan tâm: Thay màn hình HTC E8

Chia sẻ trang này