1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

giới thiệu về máy lạnh Daikin FTKV25NVMVm

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi kjmbun, 4/1/17.

 1. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng của máy lạnh Daikin FTKV25NVMVm - một dòng máy lạnh đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng

  [​IMG]

  Khử mùi kháng khuẩn:

  Dòng máy lạnh Daikin FTKV25NVMV khử mùi kháng khuẩn tốt hơn so với các máy lạnh thông thường. bởi máy lạnh trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan nên việc kháng khuẩn khử mùi hôi hiệu quả mang đến cảm giác sản khoái cho người dùng.

  Đảo gió chuyên nghiệp:

  Với chức năng đảo gió rất chuyên nghiệp giúp cho căn phòng có nhiệt độ đều hơn, thoáng mát hơn

  Làm lạnh nhanh:

  Có thể đạt được nhiệt độ yêu cầu nhanh trong vài phút. Giúp cho bạn có cảm giác sảng khoái sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

  Tiết kiệm điện:

  Những Model của máy lạnh Daikin được xem là tiết kiệm điện nhất hiện nay.

  Chức năng hẹn giờ:

  máy lạnh Daikin có chức năng hẹ giờ giúp bạn có thể ngủ say ban đêm mà không cần phải thức dậy tắt máy lạnh. đồng thời tiết kiệm điện năng và hoạt động bền bỉ.

  Với những lý do trên, bạn hãy lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lạnh Daikin nhé.

  Truy cập ngay vào http://www.chomaylanh.com/ để chọn mua sản phẩm này nhé

Chia sẻ trang này