1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ lọc nước tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi kenlee26, 14/12/16.

 1. Giải pháp nào cho chúng ta để có thể tránh xa khỏi tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng như hiện nay? Câu hỏi này được đặt ra quá nhiều khi mà vào bối cảnh nguồn nước sinh hoạt tại nước ta đã bị tấn công và nhiễm mặn nặng nề bởi nhiều chất hóa học, nhiều kim loại nặng và nhiều mầm bệnh guy hiểm đang trà trộn trong nguồn nước, thì việc tìm cho gia đình mình chiếc Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Bởi chúng ta, bất cứ ai khi đặt mình vào địa vị người tiêu dùng thì đều muốn sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Có thể mang đến chất lượng nguồn nước đảm bảo, an toàn và tinh khiết nhất cho gia đình mình. Vì như thế sức khỏe của cả nhà mới được an toàn. Vậy thì những thiết bị lọc nước được áp dụng công nghệ lọc hiện đại như Geyser, có chất lượng như thế nào, chúng có thể đảm bảo được nguồn nước đầu ra hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé

  [​IMG]
  Đảm bảo lọc sạch 100% vi khuẩn có hại trong nước​

  Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng là dòng máy xuất thân từ Nga, vì thế chúng ta càng chắc chắn về chất lượng của thiết bị này. Đây là thiết bị hoàn toàn khác biệt với các dòng máy lọc nước thông thường khác khi mà chúng đang tích hợp công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO thì máy lọc Geyser đã mang trong mình công nghệ lọc hiện đại Nano. Tất cả những dòng sản phẩm máy lọc của Geyser đều được tăng cường lõi lọc Aragon 4 in 1, có khả năng giúp cho máy lọc hấp thụ chất Clo trong nguồn nước tự nhiên tốt hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại khác.

  Ngoài ra, bằng việc được áp dụng công nghệ lọc hiện đại vào máy lọc cũng giúp cho tuổi thọ máy cao hơn các dòng máy thông thường, tốc độ xử lý nước nhanh hơn, và giúp cho chất lương nguồn nước luôn đạt đến độ an toàn và tinh khiết tối đa. Nghĩa là sau khi kết thúc công việc xử lý lọc nước, thì các dòng máy của Geyser như là Máy lọc nước nano geyser ecotar 4 tại TPHCM đã mang đến cho chúng ta 1 nguồn nước sạch khuẩn hoàn toàn và vô hại với sức khỏe của chúng ta.

  [​IMG]
  Dẫn đầu trong ngành máy lọc nước với công nghệ tiên tiến​

  Và theo như một nghiên cứu mới nhất thì màng lọc RO sẽ dễ bị phá hỏng nếu như bị ngâm trong nước máy có chứa Clo trong thời gian dài. Ngoài ra, những dòng máy lọc áp dụng công nghệ RO thường chỉ sử dụng lõi than hoạt tính để hấp thụ chất Clo. Do đó tuổi thọ của các lõi lọc RO cũng có tuổi thọ ngắn hơn các lõi lọc Nano. Bởi vậy các dòng máu lọc nước có sử dụng công nghệ lọc Nano như máy lọc Geyser luôn có độ bền cả về lõi lọc lẫn độ bền sản phẩm cao hơn các dòng máy lọc công nghệ RO.

Chia sẻ trang này