1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Hoa An Viên – Sự kết hợp tuyệt vời ẩm thực Á Âu

Thảo luận trong 'Ẩm thực, địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi anuongthaga, 11/1/17.

 1. Nếu khuôn viên ghi điểm nhấn với sự lịch sự, thư giãn thì thực đơn ở nhà hàng lại đem đến những trải nghiệm đầy hấp dẫn cho thực khách. Với sự đẳng cấp trong dịch vụ từ tiệc buffet cho đến gọi món chứa mùi vị Á Âu… Hoa An Viên sẽ làm quý khách ưng ý với đủ món ăn vô cùng ngon gạn lọc từ đa dạng nền loại hình ẩm thực trên thế giới.

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  https://pasgo.vn/nha-hang/nha-hang-hoa-an-vien-my-dinh-1241

  Như đã nhắc, Hoa An Viên giống như 1 nhà bếp lưu trữ đủ món ăn rất ngon của thế giới. Ở đây không chỉ có bò hoặc cừu nướng, mà còn heo, cá, tôm… vừa quen vừa lạ thoải mái cho khách thưởng thức.


  [​IMG]


  [​IMG]


  https://pasgo.vn/nha-hang/bay-buffet-hoang-ngan-1246

  Nhìn vào menu Hoa An Viên, hoàn toàn có thể khách hàng sẽ ngỡ ngoàng với đủ đồ ăn ngon của loại ẩm thực Việt , cho tới sự đan xen mùi vị Á - Âu. Từ các món gỏi nhẹ nhàng cho tới những món steak hấp dẫn, và còn đó là hương vị thơm nồng của BBQ làm bất cứ khách hàng nào cũng phải ngất ngây. điểm hấp dẫn tại nhà hàng là cho dù quý khách sử dụng buffet hoặc gọi món thì đồ ăn đều luôn hấp dẫn, trình bày đẹp mắt khiến bạn thích mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.


  [​IMG]  [​IMG]


  Trong menu hấp dẫn tại đây thì các món vô cùng ngon từ thịt bò luôn là ấn tượng nhất với khách hàng. Từ thực phẩm bò Úc, bò Canada… tại nhà hàng Hoa An Viên đã biến tấu thành nhiều món bò như: steak, bò cuốn cải xanh… với nhiều hương vị mời gọi. khách cũng chẳng thể làm ngơ các món bò nướng cháy cạnh ăn kèm nhiều loại nước nước xốt đặc biệt riêng của ở nhà hàng như: xốt vang đỏ dậy hương, xốt nấm thanh ngọt hay xốt gừng độc đáo…

  [​IMG]

Chia sẻ trang này