1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Mở Ra Nhiều Cơ Hội Mới

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, tư vấn du học' bắt đầu bởi hoituyet, 26/12/16.

 1. Học Liên Thông Cao Đẳng Dược Mở Ra Nhiều Cơ Hội Mới
  Học Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những con đường tốt nhất để bạn nâng cao năng lực bản thân và mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt hơn nữa cho mình.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, không hẳn ai cũng nắm rõ quy chế, cách thức thi và con đường sự nghiệp sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp. Vì thế, hôm nay, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ hướng dẫn, tư vấn chi tiết cho thí sinh đang quan tâm tới hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

  Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

  Liên thông Cao đẳng Dược là hệ đào tạo giành cho các đối tượng đã tốt nghiệp TCCN, có nhu cầu học cao hơn nữa để hoàn thiện kiến thức và củng cố vị thế của mình trong xã hội.

  Đây là hệ đào tạo được Bộ giáo dục cho phép và khuyến khích. Vì thế, để đáp ứng nguyện vọng được học tại môi trường tốt, Bộ đã kiểm soát trên 136 trường đào tạo Cao đẳng Dược của cả nước và phê duyệt đề án giảng dạy Liên thông Cao đẳng Dược cho số ít trường đạt chuẩn đầu vào và đầu ra.

  Trong đó, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là cơ sở nhận được sự tín nhiệm của Bộ. Vì thế, năm nay, để tiếp tục thực hiện chỉ tiêu Bộ giáo dục giao xuống, nhà trường thực hiện tuyển sinh, đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

  Cơ chế thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2016

  Để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại bất kì cơ sở nào, thí sinh đều phải tham gia thi 3 môn:
  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành
  Tương ứng với đó, thí sinh thi tuyển tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ phải dự thi 3 môn:
  • Môn cơ bản Toán học
  • Môn cơ sở ngành Hóa phân tích
  • Môn chuyên ngành Tổng hợp
  Nội dung đề thi sẽ được ra theo hướng tập trung vào các câu hỏi mang tính thực hành, ứng dụng. Câu hỏi lý thuyết chỉ chiếm khoảng 30%.

  [​IMG]

  Học Cao đẳng Dược liên thông xong có thể làm gì?

  Học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường, bạn sẽ được tiếp xúc với khung chương trình chuẩn của Bộ giáo dục, giảng viên giỏi được đào tạo bài bản, số giờ lý thuyết được sắp xếp cân đối với giờ thực hành giúp sinh viên học tới đâu, hiểu tới đó. Nắm rõ kiến thức chuyên sâu, hàn lâm, vừa thành thục mọi kỹ năng. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp.

  Đó là những cơ sở vững chắc giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào trên cả nước:

  • Bệnh viện
  • Trạm xá
  • Cơ sở y tế
  • Viện nghiên cứu
  • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Y Dược
  Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

  Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Chia sẻ trang này