1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu K12,

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi linh trang, 25/12/16.

Tags:
 1. Khai giảng lớp học Tiếng Hàn “ MỚI”
  Chương trình tiếng Hàn giao Tiếp được VIET-EDU thiết kế phù hợp với những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Hàn cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động giao tiếp trong lớp.
  Với phương pháp học tiếng Hàn của VIET-EDU, học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Hàn một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Với mục tiêu: “lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện cho người học đều cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, từ cơ bản đến nâng cao.
  Lớp tiếng hàn:
  HànA1: Học phí: 1.000.000 đ/ khóa/2 tháng
  HànA2: Học phí: 1.400.000 đ/ khóa/2 tháng
  HànA3: Học phí: 1.800.000 đ/ khóa/2tháng

  “Hàn cấp tốc” : Học phí 3.590.000đ/khóa/3 tháng
  Giáo trình: Tiếng hàn cơ sở, tập viết tiếng hàn
  TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU
  ĐỊA CHỈ: KHU TTGV-TRƯỜNG ĐHNN – ĐHQG-HÀ NỘI

  LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TRƯỚC THEO - 0981.116.317 Ms.Trang phòng đào tạo

  Các bạn vui lòng xem ảnh bên dưới để có thông tin cụ thể về thời gian-ca học nhé  Xin cảm ơn

Chia sẻ trang này