1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

"Hot boy trà sữa" giản dị trên sân khấu Thách thức danh hài.

Thảo luận trong 'Du lịch, giải trí' bắt đầu bởi huetrinh123, 6/1/17.

 1. Tập 10 của chương trình “Thách thức danh hài” mùa thứ 3 vừa lên sóng vào tối ngày 4/1, đã gây “sốt”. Tập phát sóng này khiến khán giả “phấn khích” vì có phần dự thi cực kỳ duyên dáng của chàng trai Lê Tấn Lợi (23 tuổi, ngụ TP. Tân An, tỉnh Long An).

  Tấn Lợi xuất hiện với ngoại hình “hot boy” nhanh chóng thu hút 2 danh hài Trấn Thành - truong giang. Những đoạn đối thoại giao lưu ngô nghê, có phần run rẩy của thí sinh khiến khán giả và giám khảo thích thú. Trên sân khấu, Lợi giới thiệu bản thân đang bán trà sữa ở Long An, đã có vợ với lời lẽ dí dỏm.

  [​IMG]

  "Hot boy trà sữa" giản dị trên sân khấu Thách thức danh hài.

  Chàng trai bán trà sữa nhanh chóng thu hút giám khảo và chọc cười họ chỉ bằng 1 kịch bản cực kỳ đơn giản qua 4 vòng thi. Phần thi của thí sinh Tấn Lợi vẫn chưa có hồi kết. Khán giả đang chờ đợi tập phát sóng tiếp theo để biết Tấn Lợi có dành được 100 triệu đồng.

  Tuy nhiên, một số khán giả cũng nhanh chóng nhận ra Tấn Lợi đã từng dự thi "Thách thức danh hài” mùa 2 và gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất, ăn nói nhanh nhẹn.

  Điều khiến khán giả ngạc nhiên là cùng 1 thí sinh nhưng sự thay đổi trong cách diễn xuất từ mùa 2 sang mùa 3 quá khác lạ. Không ai ngờ một thí sinh quá lanh, thậm chí hơi “lố” như đoạn clip mùa 2 lại có thể trở nên ngây thơ, “khù khờ” ở mùa 3, nói cũng không ra hơi, đứng cũng không vững.

  [​IMG]

  Hình ảnh của Tấn Lợi ở mùa 2 Thách thức danh hài.

  Phóng viên đã liên lạc với “hot boy trà sữa” nhiều lần nhưng người thân của anh chàng cho biết, Lợi không muốn tiếp xúc báo chí vào thời điểm chương trình chưa kết thúc. Vợ của Tấn Lợi cho biết: “Anh Lợi đi giao trà sữa, khách cũng đông gấp đôi kể từ hôm anh lên truyền hình nên không thuận tiện trao đổi”.

  Còn chị gái của Lợi vui vẻ chia sẻ: “Lợi lên tivi tự nhiên được nhiều người quan tâm nên em tôi cũng hơi choáng, chưa kịp chuẩn bị tâm lý. Với lại, chương trình chưa kết thúc, Lợi chưa được phép chia sẻ với báo chí. Khi nào thuận lợi hơn, Lợi sẽ liên lạc lại với báo. Gia đình cũng cảm ơn mọi người đã quan tâm và yêu thích Lợi”.

  Trên trang cá nhân của Tấn Lợi, số lượng người theo dõi ngày càng tăng nhanh. Nhiều người khen ngợi và rất muốn kết bạn với Lợi. Hiện, anh chàng “hot boy trà sữa” vẫn im hơi lặng tiếng trong khi mọi người ráo riết “truy tìm”. nguồn ngoisao.vn

Chia sẻ trang này