1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình camera đen

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi doichominhen, 9/1/17.

 1. lúc mở vận dụng camera Apple hoặc bất cứ áp dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì khung cảnh mà camera đang chĩa vào.

  [​IMG]

  phần đông những smartphone sau lúc ra mắt đều sở hữu thể bị một lỗi nào ấy và khiến cho ảnh hưởng đến 1 số sản phẩm. Bởi thứ tự cung cấp ra một loại smartphone là vô cùng phức tạp thế nên dù khâu kiểm tra chất lượng sở hữu thấp thế nào thì cũng không thể tránh khỏi những sơ ý. Như chúng ta đã biết, loại Galaxy Note 7 bị lỗi trong thời kỳ cung cấp và rút cuộc đã có kết cuộc hơi thê thảm. thay màn hình iPhone 7, 7 Plus giá bao nhiêu phần lớn các nhà cung cấp khác đều có nguy cơ gặp phải vấn đề này, bao gồm cả Apple.

  loại điện thoại mới nhất của hãng, iPhone 7 và 7 Plus bị gán mác là “tẻ nhạt” bởi ngoài phần camera phải chăng hơn, sản phẩm này chẳng khác gì so với hai loại iPhone 6 và 6s xây dựng thương hiệu trước ấy. Thế nhưng hóa ra, chính camera lại là phòng ban gây vấn đề cho cả vật dụng.

  bí quyết đây khoảng 3 tuần, trang BGR phát hiện ra 1 số email của người tiêu dùng iPhone 7 Plus phàn nàn rằng camera của họ “đang chết”. Bạn ko đọc nhầm đâu, xác thực là “đang chết”. khi mở áp dụng camera Apple hoặc bất cứ ứng dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì khung cảnh mà camera đang chĩa vào. những email này khởi đầu xuất hiện rộng rãi hơn thế nên phóng viên trang BGR bắt đầu đào bới những trang mạng xã hội như Reddit. Hóa ra, điều này thực thụ là một vấn đề mà ko ít người gặp phải

  1 bài đăng trên Reddit vào thứ 3 tuần này (20/12) đã giảng giải chính xác những gì được nêu trong các email tới trong khoảng những người sử dụng iPhone 7 Plus. Về cơ bản, camera bị mất kiểm soát. account Reddit teryakiwok viết: “Tôi mở áp dụng camera và chỉ thấy những bức ảnh xem trước màu đen, đôi khi tôi sở hữu thể nhìn thấy những bức ảnh nhưng lúc thì nó bị ám xanh khi thì bị ám tím và màn hình hiện chữ ‘Cảnh báo iPhone cần được khiến cho mát’ trong khi chiếc điện thoại chẳng hề ấm lên chút nào”.

  Tin phải chăng là chưa người nào ca cẩm bất cứ điều gì về việc Apple khiến cho khó không cho đổi iPhone mới. Thế nên nếu như bạn gặp khó khăn tương tự, hãy đến các địa điểm đổi trả hàng được giao cho để nhận mẫu iPhone mới.

Chia sẻ trang này