1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
    Dismiss Notice

Khánh thành và bàn giao căn hộ Saigonres Plaza cho người dân

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi tranhiep_116, 9/1/17.

  1. khác biệt, khối đế khối nhà A là 6 tầng thương nghiệp dịch vụ phức hợp với các luôn thể ích như: cụm rạp chiếu phim 4D tân tiến CGV, khu khu chợ mua sắm vui chơi, khu nhà hàng cafe, khu vực gym spa. Trong khi, khu đáp ứng giáo dục với gần 7.000 m2 và công viên nội khu rộng 1.600 m2 kết nối 7 khối nhà còn tạo nên khoảng không gian lẻ tẻ cho các chủ nhân của Saigonres Plaza.

    căn hộ saigonres được xây tại số 188 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh (TP.HCM), Tọa lạc dựng 7 khối nhà cao 22 tầng, bao gồm 749 căn hộ có diện tích từ 65m2 đến 92m2 do chính các kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm của Saigonres Group xây cất.


    Với vị trí mặt tiền trải dài trên đường Nguyễn Xí, kết nối giao thông đến phi trường Tân Sơn Nhất, chiến lược quận 5, khu hành chính – thương nghiệp - dịch vụ quận Bình Thạnh chỉ gần 10 phút và đến trạm số 6 metro bến xe Miền Đông chỉ 3 phút, Saigonres Plaza được xem là một trong những dự án có vị trí lý tưởng tại quận Bình Thạnh hiện giờ.


    Ngày 26/12/2016, Saigonres Plaza chính thức bàn giao nhà cho khách hàng vượt tiến độ xây cất gần 7 tháng so với kế hoạch lúc đầu.

Chia sẻ trang này