1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Lap may lanh chất lượng giá rẻ nhất tại đâu hcm ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi lebaomo, 28/12/16.

 1. lap may lanh chất lượng giá rẻ nhất tại đâu hcm ?

  Cách khử mùi hôi của tủ làm lạnh

  Tủ mát là nơi giữ cho đồ ăn uống cho cả ngôi nhà, làm cho cái tủ làm lạnh sạch bóng không những bảo đảm thức ăn ngon tươi xệ sinh, mà còn là nhất định sức khỏe cho cả gia đình quý vị. Do vậy, lau dọn tủ lạnh là công việc cần phải thực hiện liên tục hay thực thi đúng khoa học.
  Trước khi tiến hành lau chùi tủ lạnh, để nhất định an toàn đối đối với quý khách hàng hay tránh làm nứt vỡ cho tủ lạnh, Điện lạnh Văn Thọ mách nhỏ khách hàng chú trọng tất cả điều sau:

  - Cần nhớ gỡ phích cắm tủ làm lạnh ra khỏi nguồn điện trước lúc làm lau chùi .

  - Chớ sử dụng một vài chất rửa chén dạng chất lỏng dễ cháy hay chứa độc hại để làm sạch tủ làm lạnh.

  - Cần sử dụng chất rửa chén hoặc nước rửa làm loãng khi lau chùi .

  - Tránh áp dụng những chất hóa học rửa chén mạnh (thuốc tẩy, hóa chất, xăng, dầu...) hoặc bàn chùi nên dễ làm phai màu, sướt nước sơn tủ lạnh.

  - Không nên vận dụng nước nóng, phòng tránh thực thi biến dạng hộc ngăn tủ.

  - Lau chùi hơi ướt sử dụng khăn mềm hoặc vải khô nhằm ngăn cản tránh để nước và nước lan vào một số đồ điện và làm nhiễm điện.

  Sau khi đã bảo đảm không thiếu sót việc gì như trên thì khách hàng nên lau dọn chiếc tủ lạnh của mình theo chia sẻ dưới đây:

  1. Gỡ optomat của tủ lạnh ra khỏi bộ nguồn

  Lấy dây nguồn của tủ lạnh ra khỏi dây nguồn.

  2. Mang hết thực phẩm ra khỏi tủ lạnh

  Trong lúc này, bạn cũng nên dễ dàng chia ra mọi thực phẩm nào chuẩn bị hết thời hạn sử dụng hay không còn ăn uống nữa để bỏ đi.
  3. Tháo gỡ và thực thi sạch một vài ngăn trong tủ

  Hãy lấy ra một số ngăn cản kệ, bất kể phụ kiện nào nên th lấy ra hết ở trong tủ và cho tất cả vào bồn rửa. sử dụng chất rửa chén và một miếng mút mềm lau dọn lau chùi nó nhẹ nhàng những khay kệ vừa lấy ra này.

  Tháo gỡ và vệ sinh sạch mọi ngăn trong tủ.
  Quý vị cũng có thể sử dụng nước ấm nhằm mọi bụi bám trôi đi nhanh hơn nhưng không được áp dụng nước quá nóng bởi vì rất dễ thực thi nứt, biến dạng ngăn tủ. Sau lúc đã lau chùi tất cả xong, vệ sinh khô hoặc đặt một vài hộp tủ vào chỗ khô cho ráo nước.

  4. Lau chùi ở trong tủ làm lạnh

  Bởi vì tủ mát là nơi liên tục trong tình trạng “ẩm ướt”, nếu vận dụng khăn ướt mục đích vệ sinh vào một vài chỗ dơ có thể sẽ thực hiện chất dơ lan ra nhiều hơn cần phải nên lấy cho mình một miếng khăn khô và vải mềm thấm hút tốt.

  Quý vị có thể xem thêm các dịch vụ : Thu mua tu mat,

  Nếu như không muốn áp dụng xà phòng hoặc ghét mùi mọi chất rửa chén hóa học, bạn có thể áp dụng một ít giấm pha loãng đối với nước ấm mục đích lau dọn theo tỉ lệ 1 phần giấm, ba phần nước. Không mọi thế, giấm còn có khả năng giết chết vi khuẩn và nấm mốc, đồng thời khử mùi tủ làm lạnh rất sạch bong nhờ nồng độ axit có sẵn trong giấm. Chú ý thực hiện sạch phần cánh cửa và đệm cao su ở cửa. Đặc biệt là đệm cửa vì đây là nơi thường đọng nước, cáu bẩn.
  Chú ý thực thi sạch phần cánh tủ hay ron cao su ở cánh tủ.

  5. Lau dọn bên ngoài tủ lạnh

  Đối Với tủ lạnh sử dụng mặt kính: quý khách hàng chỉ phải vận dụng khăn giấy hay nước chùi kính vệ sinh sạch phần bề mặt cửa và phần tay cầm. Với tủ làm lạnh thép không gỉ hoặc sơn tĩnh điện: thấm ướt một miếng khăn dùng giấm và vệ sinh tủ hay đừng quên vệ sinh sạch phần nóc tủ lạnh.

  6. Làm sạch khay thoát nước phía sau tủ

  Nước ở máng nước phía sau tủ lạnh thường sẽ tự bay hơi hết bởi hơi nóng toát ra từ động cơ của tủ lạnh do đa phần mọi tủ mát ngày nay có lượng nước thoát ra rất ít. nếu như quý vị thấy phía sau tủ có mùi tanh hôi, và máng nước quá nhiều nước, dơ bẩn thì có thể tháo ra đổ nước hoặc vệ sinh lại.

  7. Gắn lại một vài khay kệ đã tháo ra, lắp đặt thức ăn vào hay cắm phích tủ mát

  Quý khách hàng cũng phải lau dọn hết lại mọi chai, lọ nhằm mọi thứ được sạch sẽ hơn, phòng dây bẩn lại cho tủ mát.

  Gắn lại các khay kệ đã lấy ra và sắp xếp thực phẩm vào và cắm phích tủ mát

  Sau lúc đã sắp đặt đồ ăn uống vào lại tủ làm lạnh như cũ, quý vị có thể cắm điện vào ngay. Ở một số tủ lạnh, máy nén (động cơ) của tủ sẽ khởi động sau lúc cắm điện từ 10 tới 20 phút.
  Làm sạch tủ mát tưởng chừng đơn giản nhưng đôi lúc không chú ý nên ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của tủ làm lạnh hoặc cả sức khỏe của cả nhà. phải duy trì làm sạch cái tủ mát của gia đình mình ít nhất 1 lần mỗi tháng là thích hợp nhất mục đích nhất định chiếc tủ làm lạnh luôn nhớ vận hành ổn định và nhất định sức khỏe cho cả gia đình mình.

Chia sẻ trang này