1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, tư vấn du học' bắt đầu bởi hoituyet, 2/1/17.

 1. Tôi đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 buổi tối tại Hà Nội thì nên học ở đâu? Thời gian học trong bao lâu? Ra trường bằng cấp như thế nào?

  [​IMG]
  Trả lời.

  Chào bạn Hoàng Hà, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

  Lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội

  Nếu bạn đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 vào buổi tối tại Hà Nội thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Nhà trường đang chiêu sinh đào tạo các lớp học buổi tối hệ chuyển đổi văn bằng 2. Điều kiện để được tham gia lớp học là bạn cần phải tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

  Với thời gian học của lớp này vào các buổi tối trong tuần, bạn có thể sắp xếp thời gian biểu hợp lý để theo học.

  Lợi ích khi tham gia lớp học Cao đẳng Dược buổi tối.

  Khi tham gia lớp học VB2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy và phương pháp đào tạo tiên tiến nhất, được đào tạo quan tâm đến kỹ năng thực hành nghề Dược đáp ứng yêu cầu của xã hội.

  Mặt khác , khi tham gia lớp học này, bạn có thể tiết kiệm được thời gian do thời gian học được rút ngắn. bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt vào buổi tối hoặc cuối tuần, dù đang đi làm thì bạn vẫn có thể thu xếp đi học mà không ảnh thẻ hưởng đến công việc hiện tại.

  [​IMG]
  Hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Văn bằng 2 buổi tối bao gồm:
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  Nếu bạn có nhu cầu đăng ký học thì nộp hồ sơ như trên đây về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

  Xem thêm:Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Chia sẻ trang này