1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Máy sưởi dầu sưởi và sấy, rất cần thiết trong mùa đông

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi trangthulink, 16/12/16.

 1. Máy sưởi dầu hiện đại cho ngôi nhà ấm áp, yêu thương, phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe gia đình mùa đông đến

  Nếu như những năm trước chiếc đèn sưởi thường được các gia đình sử dụng nhưng với nhiều nguy hiểm tiềm ẩn, chỉ cần sơ ý để đồ dễ cháy bên cạnh sẽ bị đốt nóng bởi các thanh sưởi gây bỏng cháy thì Máy sưởi dầu hiện đang là xu thế sử dụng, đặc biệt trong các gia đình có trẻ nhỏ, với độ an toàn tuyệt đối. Quần áo được phơi sấy với giá phơi hỗ trợ kèm riêng tiện dụng và an toàn.


  Máy sưởi dầu đặt trên nền phòng và không phải đặt lên giường, an toàn và hiệu quả độ sưởi ấm tỏa rộng đều.

  Với máy sưởi dầu, bạn sẽ an tâm hoàn toàn về chất lượng và hiệu quả, sử dụng bền bỉ nhiều năm liền. Riêng thương hiệu máy sưởi dầu Tiross bạn sẽ được hưởng ưu đãi bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu nếu lỗi do nhà sản xuất.

  [​IMG]

  Máy sưởi dầu Tiross một đổi một trong vòng 6 tháng
  Hiện nay hãng máy sười dầu Tiross đã có thêm dòng sản phẩm mới, máy sưởi dầu Tiross 9215 loại 15 thanh, với nhiều thanh sưởi ấm hơn giúp bạn có thêm dòng sản phẩm lựa chọn cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra chúng còn được thiết kế với bộ xử lý thông tin điều khiển cực kỳ thông minh, và được cài đặt bộ máy tản nhiệt giúp nhiệt được nhanh và đều hơn, nhưng hoàn toàn không đốt chay cháy oxy đâu nhé.  Tham khảo thêm các dòng sản phẩm, thương hiệu máy sưởi dầu FujiE, Delonghi tại đại lý phân phối công ty Bequeen Việt Nam

  Hotline 0986 920 525
 2. Máy này dùng hơi tốn điện hiuhiu

Chia sẻ trang này