1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Mẹo giúp cho có bữa cơm ngon cho gia định bạn

Thảo luận trong 'Ẩm thực, địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi ngocseo00, 6/1/17.

 1. Một số lại thích làm các món đặc sản như đặc sản Nghệ An như giò me, cháo lươn , súp lươn Vinh, bánh canh quảng Ngãi,... Nấm rất ngon ngọt , lại bổ và mát nên nhiều bà luôn tận dụng nó cho bữa ăn ngon ngọt vị mà không cần dùng bột ngọt. Ăn quá nhiều món thịt nóng ngấy thì phải bổ sung các món rau xào rau luộc, hoặc thịt nấu với rau củ quả để bổ sung chất và dễ ăn.

  Một năm 2016 đã qua đi, sắp tới chúng ta sẽ đón tết , và để chuẩn bị cho không khí ngày tết thì không thể nào điểm danh vắng mặt những món ăn quan trọng như giò me nghệ an được. Cũng bởi lý do đó mà người nôi trợ trong gia đình đóng một vai trò vô cùng quan trọng làm nên cái tết ấm áp yêu thương đối với mỗi gia đình. Các bà các mẹ nội trợ đã làm gì để có bữa ăn ngon, cùng dõi theo kinh nghiệm của các mẹ, các bà các quý ông yêu thích nội trợ xem họ đã làm như thế nào nhé.

  [​IMG]


  Để ý lướt qua các mâm cơm của các bà nội trợ ấy không thể thiếu các món giò. Một số bà nội trợ đã cất công tìm cả đặc sản nghệ An đó là
  giò me xa xôi để đưa vào mâm cơm nhà mình. Việc mua được giò me cũng không còn khó nữa, ở Hà Nội hay Sài Gòn và một số tỉnh khác người dân xứ Nghệ cũng đã mang đặc sản quê choa tới cho mọi người thưởng thức, đó là những bà nội trợ tinh tế thích những món truyền thống mà vẫn ngon tuyệt. Các món ăn truyền thống bánh trưng xanh, hay dưa hành quả thực đó là điều không thể thiếu. Bữa cơm ngon không phải là bữa cơm phải thật nhiều món mà là bữa cơm ấm áp, khi đời sống đã tạm ổn người ta cũng đơn giản bữa ăn với những món độc đáo ngon miệng lạ vị. Như thịt xông khói, thịt gác bếp, hay một số món cá biển nước ngoài.

  [​IMG]


  Lên menu món ăn trong đầu trước khi chuẩn bị sẽ làm các bà nội trợ dễ hình dung và chọn món ngon mỗi bữa cơm thường ngày trong ngày tết, các bà thích chọn làm sẵn một số món như giả cầy, thịt nấu đông, hay nem rán, và nước dùng nấu miến hay dùng ăn với bún.

  Điều cốt lõi để làm nên bữa ăn ngon của những nột trợ linh hồn của bữa ăn ngon đó là sự tận tâm chăm sóc tình yêu dành cho gia đình. Bởi vậy dù bạn chưa nấu ăn ngon nhưng bạn vẫn dành tình yêu vào đó cho gia đình ắt hẳn món ăn cua bạn đã đượm hương vị ngon cho bữa ăn rồi. Thay vì nấu nướng bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các đại lý bán đặc sản đồ ăn ngon những địa chỉ tin cậy làm giúp bạn một số món . ví dụ như
  http://giomenghean.com/ hay giò me Hải bê sđt 0915453110 hoặc các cửa hàng làm đồ ngon uy tín nổi tiếng khác. Chỉ cần bạn để cái tâm và yêu thương vào bữa cơm bạn sẽ biết cách làm bữa cơm nhà bạn ngon thôi.
 2. nhìn ngon quá vậy ta, tks chủ thớt đã chia sẻ thông tin nhé

Chia sẻ trang này