1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Một công cụ khác giúp cho bạn sử dụng Android ngay chính trên chiếc máy tính của bạn một cách nhẹ nh

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi trinhthien, 3/1/17.

 1. Nếu cảm thấy Remix OS Player giả lập Android quá nặng, hãy thử “đổi gió” với công cụ này. Một công cụ khác giúp cho bạn sử dụng Android ngay chính trên chiếc máy tính của bạn một cách nhẹ nhàng hơn. Xem thêm thông tin về dòng sản phẩm ổ cứng wd 320g

  Do nhóm phát triển Leapdroid đã chính thức tham gia vào Google nên hiện tại gói cài đặt của Leapdroid đã bị xóa, tuy nhiên bạn có thể tải về chúng miễn phí thông qua liên kết này.

  [​IMG]

  Sau khi tải về, bạn hãy khởi chạy gói tin để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt diễn ra một cách tự động và không có bạn sẽ không được cung cấp bất kỳ lựa chọn cấu hình cài đặt nào.

  Trong qua trình cài đặt, cửa sổ thông báo của Windows Firewall sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấn vào lựa chọn “Allow access” để cho phép Leapdroid được khởi chạy một số thành phần cài đặt.

  Sau khi cài đặt xong, Leapdroid sẽ tự khởi động.

  Quá trình khởi động của Leapdroid ở lần đầu sử dụng sẽ mất chút ít thời gian.

  Sau khi hoàn thành xong quá trình khởi động, bạn sẽ được đưa đến màn hình Homescreen của Leapdroid. Tại đây sẽ có sẳn một số tựa game để bạn giải trí ngay hoặc tải thêm thông qua Play Store.

  Khi nhấn vào App Drawer, bạn sẽ thấy được danh sách tất cả các ứng dụng mà Leapdroid cung cấp hoặc do bạn tải và cài đặt từ Play Store.

  Nếu như bạn chưa rõ về các thao tác điều khiển bàn phím và chuột trên Leapdroid, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình bàn phím ở thanh công cụ. Khi đó hướng dẫn sẽ hiện lên để bạn được rõ.

  Trường hợp nếu nhận thấy màn hình Leapdroid tải quá lâu, bạn hãy chắc chắn rằng phần cứng máy tính của mình có hỗ trợ chức năng ảo hóa và đã kích hoạt sẳn. Để kiểm tra, bạn hãy truy cập vào BIOS. >> Ram Kingston 4Gb PC3L Bus 1600Mhz

  Hi vọng với Leapdroid, bạn sẽ có thêm một lựa chọn tuyệt vời nữa trong việc trải nghiệm game và ứng dụng Android trên Windows.

  Mời bạn liên hệ
  CÔNG TY TNHH TM & TIN HỌC TRUYỀN THÔNG TAT
  Add: 120 Thanh Nhàn - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phone: 043.636.9851 - Mobile: 0976.201.829

Chia sẻ trang này