1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Một số Cách làm sạch tủ mát tốt nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình' bắt đầu bởi lebaomo, 29/12/16.

 1. Không cần tốn quá nhiều thời gian, cũng không phải vận dụng mọi loại thuốc tẩy hóa học, bạn hoàn toàn nên chùi rửa, lau chùi tủ mát cực sạch chỉ đối với 10 mẹo vặt sau đây! Cùng khám phá bí quyết lau chùi chúng tủ lạnh sạch bóng hay nhanh chóng trong bài viết sau nhé.

  1. Baking soda

  Banking Soda được biết lại như là thần dược tẩy lau chùi chúng hay trừ mùi. Quý khách hàng nên dễ dàng khử mùi tanh hôi trong tủ lạnh bằng cách sử dụng một ít baking soda. Cho vài muỗng baking soda vào hộp không đậy nắp, và đổ nó ra đĩa, rồi cho vào tủ lạnh mục đích hấp thu hết mùi thực phẩm còn vương lại. Cứ mục đích đĩa bột trong tủ lại lúc mùi khó chịu đã bay hết.

  2. Bí quyết từ cà phê

  Cà phê là một nguyên liệu vô cùng dễ tìm hoặc cũng vô cùng hiệu quả. Nếu như baking soda không thể hoàn toàn loại bỏ mùi khó chịu trong tủ lạnh nhà khách hàng, hãy trộn bột cà phê xay vào hỗn hợp banking soda nhằm đánh bại mùi mùi khó chịu . tủ mát nên ám mùi cà phê một thời gian nhưng rồi sẽ phai dần.

  3. Dấm ăn

  Nhằm khử mùi tủ làm lạnh bằng dấm ăn, quý vị cần cho dấm vào một lọ thủy tinh, mở nắp và đặt lọ thủy tinh dấm vào trong tủ lạnh, mùi khó chịu sẽ hết.

  4. Chè (Trà)

  Sử dụng chè để khử mùi tủ mát rất ít tốn. Quý khách hàng lấy 50g chè ướp hoa đựng vào túi khăn xô cho vào trong tủ mát, mùi khó chịu sẽ được trừ hết. Sau 1 tháng, lấy chè đem ra phơi dưới ánh nắng mặt trời là khách hàng nên tiếp tục vận dụng mà sạch bong vẫn rất hiệu quả.

  Quý vị có thể xem thêm các dịch vụ : Mua bán tủ mát, Thu mua tu lanh cu

  5. Khăn bông sạch

  Thêm 1 nguyên liệu rất dễ tìm cho tất cả chị em nội trợ là khăn bông. Quý vị vận dụng vải bông sạch gấp trật tự đặt vào cản trên cùng của tủ làm lạnh. Nhờ tất cả lỗ vải nhỏ trên khăn bông mà mùi tủ lạnh sẽ biến mất. Sau một thời gian bỏ vải ra giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô hoặc có thể tiếp tục vận dụng.

  6. Chanh/Quất(Tắc)

  Chanh/Quất (Tắc) khử mùi tủ lạnh cũng rất hiệu quả. Quý vị cho chén/dĩa đựng khoảng 7-10 quả chanh/quất(tắc) cắt đôi rồi cho vào cản tủ mát mát và cản đá. Một tháng hoặc nửa tháng thay 1 lần tùy vào mùi tủ làm lạnh nhiều và ít.

  7. Vỏ cam,quýt

  Vỏ cam quýt sau lúc ăn hoàn tất dùng làm sạch nó sạch lau chùi khô, đặt vào nhiều nơi trong tủ làm lạnh. Sau ba ngày, mở tủ lạnh ra mùi tanh hôi trong tủ mát sẽ không còn nữa. Khi nào vỏ khô quý khách hàng thay vỏ tươi mới vào và thực thi như cũ.

  8. Hỗn hợp tẩy làm sạch tất cả tự nhiên

  Pha hai muỗng baking soda Với nước ấm rồi áp dụng giẻ kì cọ tủ làm lạnh. nếu như không có baking soda, quý khách hàng có thể làm một chén muối đối với 3 lít nước ấm, pha thêm nước chanh tươi để vệ sinh chùi. vận dụng bàn chải hoặc chút kem đánh răng nhằm cọ sạch những mảng bám cứng đầu. Sau khi hoàn thành vấn đề, khách hàng nên vận dụng quạt máy mục đích hong khô tủ mát, hoặc vận dụng vải khô lau dọn lại lần nữa nhằm thấm nước.

  9. Bông gòn

  Ngoài một vài cách trên, nhằm tác dụng quá trình trừ mùi, quý khách hàng cũng có thể áp dụng bông gòn thấm tinh dầu vani rồi bỏ lên đĩa cho vào tủ làm lạnh. Khách hàng cũng có thể sử dụng tinh dầu cam nhằm trừ mùi.

  10. luôn luôn dọn dẹp đồ ăn cũ

  Những việc rất cần thiết trong việc trừ mùi tủ làm lạnh là đảm bào vệ sinh tủ làm lạnh. hãy dọn dẹp thức ăn cũ trong tủ làm lạnh, sắp xếp trật tự lại tủ, luôn luôn lau chùi mọi khay kính, lau chùi mặt trước, mặt sau tủ hay đặc biệt là ron cao su ở cửa tủ. Đối Với một vài kẽ nhỏ khó chùi rửa, khách hàng nên sử dụng bàn chải nhằm vệ sinh tốt hơn.

  Hi vọng 10 chia sẻ ở đây sẽ trợ giúp vấn đề lau chùi tủ lạnh của bạn dễ dàng hơn. Phải chú ý không dùng nước đồ dùng chất tẩy nhé, một vài hợp chất tự nhiên kể trên sẽ mang đến kết quả rất tốt mà lại yên tâm hơn cho quý khách hàng hay căn nhà.

Chia sẻ trang này