1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Một số nguyên tắc chính để xin visa Pháp kết quả tốt nhất

Thảo luận trong 'Du lịch, giải trí' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 10/1/17.

 1. Là du khách thường xuyên qua du lịch nước ngoài chắc hẳn người nào cũng biết rõ muốn nhập cảnh vào những quốc gia khác bạn phải có được passport và vé máy bay (đối với nước không cần phải làm thị thực ) còn đối với quốc gia cần visa thì bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa . Tùy vào quốc gia phát triển nhiều hay ít thì hồ sơ điều kiện xin thị thực cũng khác nhau, có những quốc gia dễ có một vài quốc gia khó vì thế việc chuẩn bị hồ sơ cũng khác nhau. các quốc gia được xếp vào dạng visa khó như: Australia , Canada, New zealand, Anh, Khối Liên minh EU , Nhật, Hàn....

  Những quốc gia này đều thuộc vào nhóm quốc gia khó làm visa vì vậy hồ sơ để làm thị thực cũng tương tự như nhau không có nhiều sự khác nhau, vì vậy bạn phải hết sức kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa của một vài nước này. Vì là các quốc gia phát triển nên việc xét duyệt hồ sơ của một số quốc gia này cực kỳ gắt gao, có thể chỉ vì một sai sốt nhỏ trong khâu chuẩn bị hồ sơ cũng có thể LSQ của các quốc gia này đánh rớt hồ sơ làm visa của bạn.


  [​IMG]

  Quốc gia Pháp cũng thuộc vào khối Liên minh Châu Âu nên việc xét duyệt hồ sơ xin thị thực cũng cực kỳ khó, cho nên việc chuẩn bị hồ sơ xin thị thực là một bước quang trọng nhất trong tất cả các bước còn lại. Tuy nói là một vài quốc gia phát triển hồ sơ xin thị thực điều như nhau, nhưng thật sự thì mỗi quốc gia đều có một vài điều kiện riêng bên cạnh những hồ sơ chung như: Công việc, gia đình, tài chính. Ngoài cũng cần phải có một số yêu cầu riêng khác như đã nói tại trên, với visa nước Pháp thì quan trọng nhất thư mời của ở nước Pháp vì nếu không có thư mời của tại Pháp bạn sẽ không nộp được hồ sơ làm visa pháp .

  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ điều kiện chung và yêu cầu riêng thì bạn phải đem tất cả những hồ sơ đó dịch đi tiếng anh và công chứng STP, sau khi bạn nộp hồ sơ lên trung tâm tiếp nhận hồ sơ của France . Bạn phải chờ khoảng thời hạn 7 ngày để biết kết quả hồ sơ của mình có được cấp thị thực hay không, vì vậy bạn không nên xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa , để tránh một vài trường hợp đáng tiếc.

  Muốn được kết quả cao hơn thông thường một vài đương sự thường nhờ đến một số đơn vị hỗ trợ thị thực , cho nên hiện bây giờ đã có rất nhiều form vị - cty hướng dẫn visa được lập nên. Khi đến với các tờ khai vị hướng dẫn visa một vài đương sự sẽ được hướng dẫn tận tình về quá trình xin visa cũng như cách chuẩn bị hồ sơ sao cho chỉnh chu nhất, cách sắp xếp hồ sơ đặt lịch hẹn với Văn phòng nộp thị thực của France .

  Cty Domino chúng tôi cũng là một đơn vị chuyên tư vấn visa của các nước phát triển trên thế giới như visa úc, visa Mỹ , visa Anh, thị thực Canada.... khi đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được sự khác biệt, khi cần chúng tôi hướng dẫn bạn vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0932 001 366 hay theo địa chỉ dưới đây:

  Cty TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phýờng 11, quận 10 Tp. Tp. Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0932 001 366
  Email: dichvuvisadomino@gmail.com 
  Xem thêm: visamyucau.com - dominotravels.com - dichvuvisauc.com

Chia sẻ trang này