1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

một số thương hiệu đồng hồ đã làm nên thành công của đồng hồ Nhật Bản

Thảo luận trong 'Đồng hồ, phụ kiện thời trang, trang sức' bắt đầu bởi nhu an, 3/1/17.

 1. một số thương hiệu đồng hồ đã làm nên thành công của đồng hồ Nhật Bản

  Xưng già một phương là từ ngữ được chỉ đến sự thành đánh của cùng hồ Nhật Bản. vượt mặt những thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới, là đối xử thủ đáng gờm của với hồ Thụy Sĩ. đó là những điều để nói phứt cạc sản phẩm cùng hồ của Nhật Bản. hiện nay trên bản tuồng đồng hồ thế giới thì cùng hồ Nhật Bản có một chỗ đứng riêng trên đấy . Và những tên giai đoạn đã làm nên thành tiến công như ngày nay nhiều thể kể đến như: Casio, Citizen, Origen, OP…

  Chúng ta hãy cùng điểm qua những gương mặt thương hiệu nổi tiếng này.

  1 – với hồ OP

  Theo những khách hàng tại Việt Nam, thì thương hiệu OP cùng những chiếc cùng hồ Nhật Bản đáng mua nhất hiện . cùng hồ OP là thương hiệu đồng hồ được chuyển trao đánh nghệ từ Thụy Sỹ và sản xuất tại Nhật Bản đặt cân giảm danh thiếp chi phí . cùng hồ OP là sự kết tinh của Thụy Sỹ nền tiến đánh nghệ với hồ đầu hàng đầu thế giới và sự tỉ mỉ của người Nhật Bản. Chính điều này đủ nói lên thứ hạng của thương hiệu này rồi.
  với hồ OP đâm ra ra tại vùng cáu Lengnau – Thụy Sỹ, tên thương hiệu bắt buộc nguồn từ tinh thánh thần văng mạng của danh thiếp cược thi trong thế vận hội Olympia ngay nay đặt gọi là Olympic. Logo của thương hiệu OP là hình hình hai cành Oliu đại diện biếu hoàn bình – tự vì – danh dự . cùng hồ OP để công giá cao béng chất lượng sản phẩm cũng như kiêng bền ổ thời phòng . bảo vệ mặt với hồ luôn là dạo kính Sapphire nhiều khả năng chống xước cao, đồng đồng đấy là khả năng chống nước băng trội.


  2 – với hồ Casio
  Nhắc đến với hồ Nhật Bản chúng ta đừng thể chớ nhắc đến cái tên Casio.Năm 1946 Casio đặt thành lập bởi một kỹ sư trẻ giai đoạn tên là Kashio Tadao. Và dòng sản phẩm đầu tiên chính là Casiotron. Cũng bắt đầu từ đấy chu kỳ thành tiến đánh của Casio ngày càng dài với những dòng sản phẩm đemđậm chồng Made in Japan. lắm thế kể đến những dòng sản phầm làm nên thành công của thương hiệu Casio như ngày nay: gshock , edifice, Sheen….


  3 – cùng hồ Citizen
  Citizen một trong những thương hiệu cùng hồ lớn nhất tại Nhật Bản. Hãng để thành lập vào năm 1918 và có trụ sở chính tại Nishitokyo, Tokyo, Nhật Bản. Sản phẩm bòn yếu của hãng là cùng hồ và phụ kiện đồng hồ, váng vất bị thông hiểu tin và danh thiếp phòng ban phụ trợ, khát bị điện tử và phụ tùng, máy móc và sầu bị tiến đánh nghiệp.
  Nói trớt các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản chính hãng thì chúng ta đừng thể nào bỏ qua cái tên Citizen đồng dòng sản phẩm Eco-Drive hay đang gọi là bộ máy năng lượng ánh sáng. Citizen là thương hiệu quách đầu trong việc sử dụng nguồn năng lượng xanh đối xử đồng môi trường .


  4 – cùng hồ Seiko

  Cái tên Seiko không chỉ đặt người xài Nhật Bản biết tới mà đang nhiều rất lắm cạc quốc gia trên thế giới yêu thích các sản phẩm của Seiko. Ra đời vào năm 1881 và chính thức hợp nhất là vào năm 1917. các sản phẩm nổi tiếng của Seiko lắm thể kể đến : Seiko Kinetic, Seiko Premier, Seiko Quatz….  5 – đồng hồ Orient

  Là một trong những thương hiệu dây đầu của Nhật Bản Orient không ngừng phát triển, áp dụng những công nghệ hiện nay đại vào trong những sản phẩm của mình.


  Trên đây là những ông lớn của đồng hồ Nhật Bản. Chính những thương hiệu này đã giúp Nhật Bản nhiều chỗ đứng trên thị dài cùng hồ thế giới.

Chia sẻ trang này