1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
    Dismiss Notice

Mourinho đang muốn tâng bốc Fellaini

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 10/1/17.

  1. MU cũng đã có được tấm vé để vào trong trận chung kết League Cup sau khi đã đánh bại Hull. Có được đà hưng phấn này thì Mourinho hiện đang muốn toàn đội sẽ hướng về trận đại chiến với Liverpool.


    ở trong lượt Trận bán kết lượt đi League Cup với Hull thì HLV Mourinho đã tiếp tục không tung ra 1 đội hình mạnh nhất. nhưng Mặc dù vậy thì “Quỷ đỏ” vẫn có được chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 bởi hai pha lập công của Mata và Fellaini ở trong hiệp 2. Sau trận đấu thì Mourinho cũng đã tỏ ra hài lòng về kết quả có được trên sân nhưng muốn người hâm mộ có thể máu lửa hơn nữa khi có mặt ở trên khán đài trên khán đài.

    “Tôi cũng đã có một vài đôi chút thất vọng về hiệp 1 bởi Hull đã tổ chức 1 lối đá phòng ngự số đông theo đúng những gì mà tôi dự định. Và Tôi cũng cho rằng các cầu thủ cũng đã không thực sự chơi tốt nhất ở trong nửa đầu trận đấu. nhưng mọi chuyện cũng đã được thay đổi sau giờ nghỉ. Trận đấu kết thúc với kết quả khiến tôi hài lòng”.    Mourinho cũng đã đưa ra lời giải thích thêm về hành động của Fellaini sau khi đã ghi bàn thắng. “Cậu ấy đã chạy lại và ôm lấy tôi. Có thể xem Đây như là một lời cảm ơn vì tôi đã tin tưởng Fellaini ở thời gian qua. Nhưng mọi chuyện thì đã không có gì được cho là quá đặc biệt và bởi công việc của tôi là hỗ trợ các cầu thủ và đặc biệt là ở trong lúc khó khăn. Tôi muốn tất cả đều sẽ được thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với mọi hoàn cảnh”.

Chia sẻ trang này