1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Mua ốp lưng, dán cường lực Meizu m5 note nhận ngay quà tặng

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi bantrang, 9/1/17.

 1. Dungpv.us chuyên bán buôn bán lẻ phụ kiện điện thoại meizu với nhiều dòng máy khác nhau : mx3, mx4, mx4 pro, mx5, mx6, m1 note, m2 note, m3 note, M3, m2, m3 max.
  Giao hàng trên toàn quốc: với khách hàng ở xa nhận giao hàng theo hình thức COD, khách hàng nhận hàng và thanh toán tại nhà (được kiểm tra hàng khi nhận hàng)
  Dán cường lực Meizu M5 note full màn hình 120k
  Cường lực Meizu m5 note full màn thiết kế dành riêng cho điện thoại màn hình conng, phủ kín toàn màn hình, kể cả phần màn hình cong của máy.
  Miếng dán cường lực meizu M5 note với độ cứng 9H, dày 0.3mm được cấu tạo từ 6 lớp khác nhaum giúp bảo vệ màn hình điện thoại tốt hơn
  Kính cường lực điện thoại Meizu không làm ảnh hưởng đến độ nhạy của cảm ứng, ít lưu lại dấu vân tay và mồ hôi
  [​IMG]

  Ốp lưng meizu m5 note silicone trong suốt 40k

  Ốp lưng Meizu M5 note với chất liệu silicone, mền dẻo, có tính đàn hồi cao, có thể bóp lại, cuộn lại mà ốp lưng không bị biển dạng. Cùng với đó, Ốp lưng điện thoại Meizu được tráng thêm 1 lớp chống dính lên không bị loang hay dính và dễ dàng vệ sinh.
  Với thiết kế màu trắng trong suốt, ôm sát thân máy, giúp khoe trọn thiết kế của máy Meizu M5 note mà còn bảo vệ máy khói bịu bẩn và các vất xước do van chạm
  [​IMG]
  KHách hàng khi mua ốp lưng, dán cường lực meizu M5 note sẽ nhận ngay quà tặng:
  + Combo1: giá đỡ điện thoại, máy tính bảng + nút chống bụi
  + combo 2: bút cảm ứng + nút chống bụi

  Thông tin liên hệ
  Website: Dungpv.us
  Hotline: 0988 990 604 - 0901 771 008
  Đ/C: số 4 Ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ trang này