1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Nên chọn nôi cho bé như thế nào thì tốt?

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 25/12/16.

 1. Trong việc rèn luyện tính cách tự lập cho trẻ con ngay từ khi còn nhỏ, nôi cho bé có ảnh hưởng rất lớn. Với những bé con mới sinh, bé con có thể nằm cùng người lớn. Nhưng nếu bé con lớn hơn 1 chút, hoặc trong trường hợp ba mẹ bận bịu việc nhà không thể bế trẻ con trên tay thì 1 chiếc nôi lại là đồ dùng hợp lý.

  nôi cũi cho bé phải được đặt ở vị trí kín gió, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp; tốt nhất là đặt nôi trong phòng và gần giường ngủ của mẹ. Thông thường, nôi có thể có hoặc không chế độ tự động rung; bởi thế sau khi để trẻ nằm trên nôi và chèn chăn, thú bông an toàn, mẹ có thể đưa nôi bằng tay hay bật chế độ tự động rung để ru bé chìm vào giấc ngủ. Khi các bé đã ngủ say, hãy ngắt chế độ rung tự động hay ngừng đưa nôi để tránh tạo lập thói quen không tốt khi ngủ cho bé.


  [​IMG]

  nôi trẻ em tự động summer 81284​

  Mua nôi của các nhà sản xuất có tiếng, đảm bảo chất lượng là yêu cầu quan trọng để yên tâm rằng các bé được an toàn nhất, sản phẩm có mức giá hợp lí nhất và chế độ bảo hành, hậu mãi đầy đủ. Bố mẹ có thể lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp (về kích thước, chất liệu và chức năng) tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế gia đình. Đặc biệt, để trẻ có thể ngủ sâu dù không có mẹ bên cạnh, ba mẹ lưu ý mua nôi có chức năng tự động rung.

  Khung nôi em bé bằng kim loại chắc chắn, có bánh xe thuận tiện để di chuyển nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Lòng nôi được kết nối với khung nôi bằng thanh kim loại giúp nôi có thể đu đưa qua lại, thường được làm từ gỗ hoặc kim loại bọc vải, có hình dáng hình chữ nhật. Hầu như các bộ sản phẩm nôi cho bé đều được bổ sung thêm phần màn chụp để chống muỗi và giảm ánh sáng. Bộ điều khiển là phần quan trọng nhất của nôi có công tắc điều chỉnh các mức rung và thiết lập chế độ rung tự động, được gắn liền với khung nôi, có dây điện để cắm trực tiếp vào ổ điện trong nhà.

  Babimart.com là nơi đặt mua nôi cho bé cao cấp để bố mẹ có thể đặt niềm tin tìm kiếm cho các con yêu vì Babimart.com không ngừng tìm kiếm những sản phẩm cao cấp, kiểu dáng bắt mắt và phù hợp với khả năng thu nhập của các gia đình. Các bậc phụ huynh nhanh chóng ghé thăm các cơ sở hoặc truy cập online vào website Babimart.com có thể lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp.

Chia sẻ trang này