1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Nên mua giường tầng gỗ cho bé như thế nào là tốt?

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 26/12/16.

 1. Vật dụng được rất nhiều các gia đình lựa chọn với mong muốn sử dụng tốt nhất không gian cho gia đìnhvà tạo cơ hội cho trẻ nhỏ ngủ tách riêng với ba mẹ và có thời gian để thân thiết với nhau là giường tầng gỗ tự nhiên. Phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi hộ gia đình, những sản phẩm giường tầng có thể là loại 2 tầng, hai tầng kết hợp ngăn kéo phụ hay hai tầng kết hợp tủ đựng đồ, giá sách, bàn học tiện lợi.
  giường tầng gỗ tự nhiên ngoài việc giúp đỡ ba mẹ và trẻ nhỏ có được không gian riêng hiệu quả còn có những tác dụng bất ngờ. giường tầng trẻ em giúp các bé ngủ ngon hơn so với việc ngủ cùng ba mẹ trên giường chật hẹp, đặc biệt sẽ tạo điều kiện cho bé con tự lập ngay khi còn bé. Các bậc phụ huynh với sản phẩm này có thể tiết kiệm chi phí khi không phải xây thêm các phòng mới.

  [​IMG]
  Giường tầng trẻ em
  Lúc lựa chọn giường tầng gỗ tự nhiên, để đảm bảo an toàn cho bé, các gia đình cần kiểm tra độ vững chắc của giường, các góc cạnh của sản phẩm phải được mài nhẵn mịn màng, tránh gây xây xước cho bé con. Ngoài ra, để có thể lựa chọn giường tầng phù hợp nhất bố mẹ cũng nên đo đạc và tính toán chính xác diện tích căn phòng, nên chọn lựa loại giường có hộc cầu thang để có thể cất trữ được nhiều đồ đạc. Ngoài ra, khi các thông số của chúng đáp ứng đủ tiêu chuẩn và yêu cầu ba mẹ mới nên quyết định chọn mua.
  Đặc biệt các gia đình có con nhỏ, diện tích hạn chế, việc sắm một chiếc giường tầng gỗ tự nhiên giường lưới cho bé là việc thiết yếu. Sản phẩm là một thiết kế nội thất trang trí cho căn phòng vừa giúp giảm bớt không gian mà vẫn thỏa mãn được nhu cầu bản thân. được nằm chung cạnh nhau sẽ giúp các bé chia sẻ với nhau nhiều hơn, kết nối tình cảm gia đình và tạo góc riêng cho mỗi trẻ. Ngoài ra, việc lắp các ngăn kéo đựng đồ đầy tiện lợi mang lại sự ngăn nắp cho căn phòng, luyện tập cho các bé tính ngăn nắp ngay từ lúc còn nhỏ. Giường tầng thực sự là đồ dùng nhiều công dụng, giúp tối đa hóa không gian cũng như chất lượng cuộc sống cho gia đình.
  Chuỗi siêu thị online Mẹ và Bé Babimart chuyên bán đồ chơi cho trẻ nhỏ, các vật dụng mẹ và bé chất lượng vượt trội với giá thành cạnh tranh trên thị trường. giường tầng được rất nhiều bậc cha mẹ sử dụng và lựa chọn trong nhiều năm gần đây, với chất lượng được kiểm định, kiểu dáng đa dạng, cơ chế bảo hành tốt... đây là 1 trong các đồ nội thất ưu việt của Babimart. Để được giải đáp thắc mắc và vận chuyển sản phẩm trong thời gian nhanh nhất hãy tới trực tiếp chi nhánh trên chuỗi hệ thống hay kết nối với chúng tôi qua Hotline 04 667 45 888 hay 08 66 8585 82.

Chia sẻ trang này