1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Nghề Dược sĩ đang trở thành xu hướng năm 2017

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, tư vấn du học' bắt đầu bởi hoituyet, 27/12/16.

 1. Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp trung cấp có thể nâng cao giá trị bằng cấp của mình với thời gian học ngắn và chi phí tiết kiệm.

  [​IMG]

  Nghề Dược sĩ đang trở thành xu hướng

  Dược sĩ được biết tới là người trực tiếp tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho cộng đồng. Ngoài ra, Dược sĩ còn có thể làm việc ở các việc nghiên cứu, doanh nghiệp sản xuất, phân phối thuốc....

  Dược sĩ đang là ngành nghề rất hót hiện nay do nhu cầu tuyển dụng nhiều mà mức thu nhập trung bình lại cao, môi trường làm việc tuy căng thẳng nhưng không quá vất vả. Từ năm 2015 trở lại đây các bạn trẻ đăng ký theo học Dược sĩ đang tăng lên đột biến, đặc biệt trong thời kỳ nước ta đang hội nhập TPP thì cơ hội đến với các Dược sĩ trẻ lại được tăng thêm không ít

  Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
  • Nâng cao giá trị bằng cấp
  Với những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình nhưng không đủ khả năng để thi tuyển vào liên thông Đại học, thì liên thông Cao đẳng Dược là cách nhanh nhất để có tấm bằng cử nhân Cao đẳng Dược chính quy chất lượng, nâng cao cơ hội xin việc cũng như dễ dàng hơn trong quá trình học liên thông cao đẳng lên đại học sau này.
  • Thời gian đào tạo ngắn
  Thời gian đào tạo Cao đẳng hệ liên thông từ Trung cấp là 1,5 năm. Theo quy chế mới về chuẩn hóa trình độ của cán bộ y tế của Bộ Y tế, bằng cử nhân Cao đẳng Dược là đạt tiêu chuẩn để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế và quầy thuốc.
  [​IMG]
  • Đơn giản trong tuyển sinh đầu vào
  Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 nhẹ nhàng hơn Đại học rất nhiều, tạo điều kiện cho mọi đối tượng có niềm đam mê ngành Dược đều có cơ hội học tập, nghiên cứu đúng lĩnh vực yêu thích của mình.

  Học liên thông cũng là phương pháp an toàn cho nhiều bạn không tự tin về năng lực của mình. Thay vì liên thông Đại học Dược với số điểm và tỷ lệ chọi cao, việc học liên thông hệ Trung cấp – Cao đẳng thời gian 1,5 năm và Cao đẳng – Đại học thêm 1,5 năm là cách nhiều người lựa chọn để có tấm bằng Đại học.

  Nguồn : Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Chia sẻ trang này