1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Những lý do mà bạn nên chọn giò me ăn

Thảo luận trong 'Ẩm thực, địa điểm ăn uống' bắt đầu bởi ngocseo00, 11/1/17.

 1. Giò me nghệ An là sản phẩm nức tiếng có tên tuổi khắp nơi gần xa trên cả nước. Nếu bạn còn thắc mắc tại sao phải ăn thử giò me ? Sau đây là một vài lý do mà khiến bạn không thử giò me một lần thực là sẽ tiếc , vì lỡ bỏ qua món ăn ngon này.

  1.Ngon. Nếu không ngon thì tất cả các lý do còn lại đều trở nên vô nghĩa

  giò me có mùi thơm không cưỡng nổi chỉ cần ăn một miếng thôi cũng đủ nhớ rồi .Miếng giò không bị bở thịt hay vụn bỏ miếng giò vào miệng sẽ thấy mùi thơm nức của thịt bê, của hạt tiêu, của mắm, của trứng.. vị ngon ngọt nguyên chất của thịt bê, cay cay của hạt tiêu, đậm đà ngon lạ của các lọa gia vị quyện vào. Ăn giò me không thấy ngán, không bị khô hay ngấy. Bạn muốn thử ăn miễn phí ư? hãy liên hệ Hải sđt : 0915 453 110

  2. Chất lượng. Ngon mà không có chất lượng vậy sao mà dám ăn, dám đảm bảo nó và phát triển, Giò me,
  dac san nghe an chính hãng luôn được đảm bảo chất lượng giò me cung cấp đến các bạn. Chỉ cần nhìn giò me (hay còn gọi là giò bê) chất lượng đã thấy đẹp rồi Giò me chất lượng khi ăn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngậy, không béo , không khô, từng lát giò me thái ra đều có màu đẹp của thịt bê, không bị bở, hay vụn giò, mùi thơm quyện hòa vào nhau. Giò me xuất xứ từ những cơ sở giò me truyền thống uy tín sẽ luôn đảm bảo những điều đó.

  [​IMG]


  3. Dinh dưỡng. Giò me Nghệ An làm hoàn toàn từ thịt bê. Thịt bê chứa trong nó rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, từ các loại vi ta min , các a xít amin, đạm.. cực kỳ hợp cho những bữa ăn hàng ngày để cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể bạn. Ăn giò me cùng với chút rau sống, cùng với cơm hay kẹp với bánh mỳ là bạn đã có đủ dinh dưỡng năng lượng để cho bạn làm việc, hoạt động học tập rồi. Vừa ngon lại đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng sức khỏe.

  4. Nhiều công dụng Một món ăn ngon hợp với mọi gia đình, giò me xứ nghệ vừa làm món ăn sang trọng , vừa ăn chơi hay ăn kèm rau , làm bánh cuốn, ăn với bánh giò... Bì bê còn rất tốt cho gân , sụn khớp nữa góp phần tăng cường sức khỏe.. Còn gì tuyệt bằng món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng, đối với chị em phụ nữa còn rất tốt cho da nữa. Để biết thêm chi tiết hãy ghé thăm
  giomenghean.com hoặc liên hệ với Mr Hải sđt : 0915 453 110 để biết thêm nhiều thông tin hữu ích , đặt hàng và được tư vấn tận tình nhé.

Chia sẻ trang này