1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Nôi điện trẻ em có cấu tạo như thế nào?

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 27/12/16.

 1. Nôi điện là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng (những hộ gia đình có trẻ nhỏ) chọn lựa nhiều nhất để bảo đảm cho trẻ nhỏ giấc ngủ thoải mái mỗi ngày. Các sản phẩm nôi cho bé đều được bổ sung công nghệ rung tự động hiện đại, đu đưa nhẹ nhàng để đưa trẻ vào giấc ngủ mà không làm trẻ nhỏ giật mình tỉnh giấc; bởi vậy ba mẹ hoàn toàn có thời gian rảnh rỗi để làm các công việc khác trong nhà.

  Khi mua nôi cho bé, để đảm bảo an toàn, các mẹ nên lựa chọn sản phẩm đến từ những thương hiệu hàng đầu và có kết cấu vững chắc. Trong suốt thời gian sử dụng, ba mẹ chú ý đặt chế độ rung nhẹ nhàng để ru các bé ngủ; và sau đó, giúp giấc ngủ của trẻ được sâu hơn, hãy tắt điện khi bé đã ngủ say. Đặc biệt, cần kiểm tra định kì hệ thống điện của sản phẩm nôi em bé cũi cho bé để tránh dò gỉ gây nguy hiểm cho trẻ trong trường hợp nằm ngủ 1 mình.


  [​IMG]

  nôi em bé 2 tầng cao cấp​

  hiện nay nôi rung cho trẻ sơ sinh được phân chia thành 2 loại chủ yếu là nôi xách tay và nôi rung tự động với kiểu dáng như chiếc giường ngủ nhỏ nhắn của trẻ. Với lớp nệm êm ái, tay xách mang theo thuận tiện và mái che mưa nắng kích thước lớn, nôi xách tay đem đến cho trẻ nhỏ giấc ngủ thật ngon ngay cả lúc ba mẹ cần đi lại. Nôi rung tự động với chế độ rung thích hợp, nhanh chóng đưa bé yêu vào giấc ngủ như có mẹ ở bên vỗ về thường sử dụng nguyên liệu gỗ, nhựa cao cấp hoặc khung hợp kim vững chắc. Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn lựa loại phù hợp nhất cho bé con.

  nôi trẻ em được siêu thị trực tuyến Babimart.com, chúng tôi kinh doanh đa dạng mẫu mã, chủng loại có giá cả thích hợp. Nếu có mong muốn lựa chọn sản phẩm hoặc có bất kì thắc mắc mong muốn trả lời, ba mẹ có thể gọi tới Hotline của chúng tôi là (04 667 45 888) và (08 668 58 582).

Chia sẻ trang này