1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Phá thai an toàn cho nữ giới

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi dangtuyet, 11/1/17.

 1. phương pháp phá bào thai 2 tuần tuổi sử dụng biện pháp an toàn nhất cho nữ giới có các phương pháp nào? Đó là câu hỏi của vợ chồng chị Hiền.Chị có hỏi: vợ chồng em đã sinh được 2 cháu và hiện tại em mang thai được khoảng 2 tuần nhưng trước đó không biết nên vợ chồng em vẫn có ân ái với nhau và em nhìn thấy có ra máu 1 ít. Hiện cháu thứ 2 mới gần 1 tuổi và chưa muốn vỡ kế hoạch nên vợ chồng em đã quyết định bỏ bầu . do vậy e muốn hỏi các chuyên gia cho em biết phá thai 1 tháng

  Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho những thầy thuốc bệnh viện đa khoa Thiên Hòa chúng tôi. một vài thầy thuốc xin lý giải bạn như sau:

  Trong 3 tháng căn bản trong bào thai kỳ, một vài cặp vợ chồng có thể "giao ban" với nhau nhưng Tốt nhất , ân ái nhẹ nhàng để không tác hại đến em bé . Có một số cặp khi mang bào thai 1 tháng đầu, không có hiện tượng nghén nên đã "giao ban" mang bạo gây đe dọa đến bào thai .


  [​IMG]


  Trong trường hợp của bạn khi mang thai được 2 tuần tuổi, không có hiện tượng nhiều thì việc không biết cũng dễ hiểu. Trước hết bạn nên đến các trung tâm y tế để có thể chuẩn đoán tình trạng thể trạng , tuổi thai nhi , tình trạng bào thai đã vào tử cung hay chưa để đưa ra liệu pháp phá thai thích hợp nhất. Vậy hút thai an toàn


  bởi vì gia đình bạn không muốn vỡ kế hoạch thì có thể tiến hành các biện pháp phá thai 2 tuần tuổi dùng biện pháp an toàn ,

  Bạn nói mang bầu được 2 tuần chỉ là phỏng đoán nên cần đi siêu âm để có kết quả chính xác. Với em bé 2 tuần tuổi đến dưới 7 tuần tuổi có khả năng dùng phương án phá bầu nội khoa (phá bào thai bằng thuốc) hoặc phá bào thai ngoại khoa (hút bầu ), dùng cách nào phụ thuộc vào sức đề kháng của bạn.

  Sau khi khám xác định được hiện tượng thể trạng , và chính xác tuổi em bé vị trí em bé thì sẽ có biện pháp phá thai phù hợp .

  Thông thường thai dưới 7 tuần tuổi, những thầy thuốc sẽ yêu cầu phá em bé sử dụng biện pháp an toàn bằng thuốc.

  Thuốc sẽ đình chỉ thai nhi nghén, làm chấm dứt tăng sinh của bầu và làm thai nhi bong ra khỏi tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài như phương pháp sẩy bầu tự nhiên. tuy nhiên cần thực hiện theo sự cách dẫn của thầy thuốc chuyên khoa .

  phác đồ hút bào thai dùng biện pháp an toàn cũng là biện pháp mà những chuyên gia thường đề nghị phá thai không quá 12 tuần tuổi. Đây là phương pháp có sự hỗ trợ của một số thiết mắc y tế, dụng cụ chuyên gia giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn .

  Việc phá bầu là không khuyến khích nhưng nhiều trường hợp những cặp vợ chồng vẫn buộc phải phá thai để đảm bảo lành mạnh cho sức đề kháng của mẹ. Bạn cũng có thể đến với phòng khám đa khoa thiên hòa - một trong một vài phòng khám phá thai tốt ở hà nội để thực hiện thủ thuật hút em bé chân không hoặc hút thai nhi bằng ống siêu dẫn kết quả .

Chia sẻ trang này