1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Phân Tích So sánh gỗ xoan đào Giữa gỗ dổi

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi cuaninh92, 10/1/17.

 1. Xoan đào và gỗ dổi đều là những loại gỗ chất lượng tốt được bán ở chi phí phải chăng nên có số lượng tiêu thụ lớn. tuyển lựa loại gỗ nào cho nội thất gia đình cũng đều là điều tuyệt vời song so sánh gỗ xoan đào và gỗ dổi trong bài viết này sẽ đem đến cho bạn cái nhìn cụ Tiềm năng hơn để đưa ra quyết định cuối cùng.
  Điểm tương đồng của gỗ xoan đào và gỗ dổi

  Gỗ xoan đào và gỗ dổi sinh sống tập trung ở các đồi núi thấp và bố trí chủ yếu Tại một số khu vực phía Bắc và một số tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên. Cả xoan đảo và gỗ dổi đều chỉ có một loại duy nhất với chất lượng ổn định, độ bền cao nên được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động sản xuất tủ bếp gỗ tự nhiên cùng các đồ nội thất khác. Đặc biệt mức giá bán các đồ dùng từ hai mẫu hỗ này khá phải chăng so với số đông người dùng.
  [​IMG]
  So sánh gỗ xoan đào và gỗ dổi có những điểm khác biệt - Tủ bếp Gỗ công nghiệp lamiante
  những điểm khác biệt của gỗ xoan đào và gỗ dổi

  • Gỗ xoan đào
  Tủ bếp và những đồ nội thất từ gỗ xoan đào thường mang màu sắc ấm áp nên rất phù hợp với kiểu cách kiến trúc đương đại, tân cổ điển và cả cao cấp. Nội thất làm từ từ mẫu gỗ này có Tiềm năng tạo nên điểm quan trọng cho diện tích bởi vậy lúc đồng bộ nội thất khách hàng sẽ cảm nhận một ko khí thân mật và đầm ấm.
  sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào
  Hơn thế, với khả năng chống lại sự tiến công của sâu mọt cực tốt nên khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề có nên sử dụng gỗ xoan đào trong thiết kế nội thất gia đình.
  • Gỗ dổi
  Mang màu sắc trung tính và hướng sáng nên các đồ nội thất từ gỗ dổi, trong đó có tu bep phù hợp với lối kiến trúc cổ điển với Tiềm năng tôn lên sự thanh lịch, nhẹ nhàng. lúc thiết kế nội thất gỗ dổi người dung nên bổ sung một số chi tiết màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn.
  loại tủ bếp gỗ dổi
  dùng loại tủ bếp gỗ tự nhiên này cũng như một số vật dụng khác từ gỗ dổi sẽ tạo điều kiện cho không gian như được mở lớn thêm, thoáng đạt mà vẫn không kém phần cao cấp.
  Hy vọng với những chia sẻ về gỗ xoan đào và gỗ dổi trên đây đã phần nào giúp bạn giải có được quyết định chọn lọc loại gỗ phù hợp để làm nội thất cho gia đình. Mọi nghi vấn về so sánh gỗ xoan đào và gỗ dổi bạn hãy liên hệ với Nội thất Gia Hưng qua số hotline 04.66.82.55.66 để nhận được sự tư vấn cụ khả năng hơn nhé!
  Nguồn : Noithatgiahung.vn

Chia sẻ trang này