1. Tin tức, dịch vụ, sản phẩm của bạn được đăng trong các chuyên mục cần phải tuân thủ theo quy định của diễn đàn nói không với SPAM. Những trường hợp vi phạm: ĐẶT TIÊU ĐỀ QUÁ 50% KÝ TỰ VIẾT HOA, TRONG TIÊU ĐỀ CÓ KÝ TỰ ĐẶC BIỆT VÀ CÁC BÀI AUTO POST đều sẽ bị DELETE mà không báo trước. Tái vi phạm sẽ BAN NICK và XÓA tất cả các bài viêt!
  Dismiss Notice

Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi doichominhen, 11/1/17.

 1. Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016 giúp người mua mẫu điện thoại này tạo điểm phát wifi cho các điện thoại khác truy hỏi cập vào internet. Tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi để biết cách phát wifi samsung galaxy j7 2016 nhé

  sở hữu 1 thiết bị hoàn toàn mới như Samsung Galaxy J7 2016 chúng ta hoàn toàn tự tín tiêu dùng các ứng dụng liên quan đến công tác, học tập cũng như tiêu khiển. Được đồ vật hệ điều hành Android tiên tiến Samsung Galaxy J7 2016 còn mang thiếu gì những chức năng mà người mới sử dụng Android có nhẽ đều không biết.

  Trong ấy với chức năng phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.Sau đây 9mobi sẽ chỉ dẫn Các bạn thực hành điều này. thay màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime ở đâu Trong trường hợp tốc độ wifi ko ổn đinh, bạn cần cải thiện chất lượng Wifi. Xem thêm bí quyết cải thiện chất lượng wifi cho Android để tiêu dùng wifi phải chăng hơn nhé.

  phương pháp phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

  Bước 1: Chọn cài đặt từ trên màn hình điện thoại của ban.

  [​IMG]

  Bước 2: tuyển lựa mục Điểm truy hỏi cập di động và san sẻ kết nối.

  Bước 3: Tại đây chúng ta chọn Điểm truy vấn cập di động.

  Bước 4: chọn lọc kích hoạt bật chế độ Điểm tầm nã cập di động để có thể phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.

  Bước 5: chọn lọc phổ thông hơn ở góc màn hình

  Bước 6: Chọn Cấu hình Điểm truy tìm cập di động

  Bước 7: Tại đây chúng ta sở hữu thể đổi thay tên, mật khẩu Wifi

  Sau khi thiết lập xong ấn Lưu để quay lại mục Điểm tầm nã cập di động là bạn đã hoàn tất việc phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 một mai.

  Phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 là 1 điều hơi thú vị ví như thiết bị của bạn có đăng ký nhà sản xuất 3G. Với chức năng này Cả nhà với thể chia sẻ 3G trên trang bị phê duyệt việc phát sóng wifi cho những đồ vật bên cạnh truy hỏi cập vào Internet.Với những thao tác dơn giản trên chúng tôi tin Cả nhà sẽ khiến được

  nếu vật dụng Android của bạn không phải là Samsung Galaxy J7 2016, đừng lo chúng ta vẫn mang thể phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android vì các máy Android hiện tại đều sở hữu thể phát wifi trên điện thoại, hay các máy tính bảng một bí quyết thuận lợi mang cách thức thực hiện tương tự như trên.

Chia sẻ trang này